Rủ Lan ngủ lại trong phòng của mình, đến đêm Tâm sờ soạng rồi "quan hệ" với cô gái. Trước đó, Lan cũng có tình cảm với Cường và 2 người đã làm chuyện "người lớn".
|
Bị cáo Cường (trái) và Tâm tại phiên tòa |
Ngày 9/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tiến hành xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thiện Tâm (26 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) và Nguyễn Chí Cường (19 tuổi, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) về tội hiếp dâm trẻ em. Cả 2 đều thực hiện hành vi giao cấu với em Nguyễn Thị Quỳnh Lan (SN 2000, ngụ xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch).
Tại phiên tòa, Nguyễn Thiện Tâm và Nguyễn Chí Cường đã khai nhận hành vi của mình. Sau khi nghị án, HĐXX tuyên Tâm 11 năm và Cường 9 năm tù.
Theo cáo trạng, vào tháng 8/2012, Lan bỏ nhà đi lang thang nên mẹ cô bé nhờ Tâm đi tìm. Khoảng 23h30 cùng ngày, Lan điện thoại cho Tâm nói mình đang ở gần ngã 3 Cầu Xéo, huyện Long Thành. Tâm chạy xe ra gặp rồi rủ Lan về nhà của mình ngủ, sáng mai sẽ đưa đưa về nhà.
Đến nơi, cô gái 13 tuổi lên nệm nằm ngủ, còn Tâm đi chơi điện tử. Đến 1h ngày hôm sau, thanh niên này lên giường nằm rồi sờ soạng cơ thể Lan. Thấy nạn nhân không phản ứng, anh ta liền thực hiện hành vi giao cấu rồi cả 2 ôm nhau ngủ.
Đến tháng 3/2013, Lan tiếp tục bỏ nhà đi lang thang, đến xã Hiệp Phước thì bị công an đưa về trụ sở và giao lại cho gia đình. Về đến nhà, cô bé kể lại sự việc bị Tâm giao cấu. Gia đình liền làm đơn tố cáo lên công an.
Trước đó, cuối tháng 11/2012, Lan cũng bỏ nhà đi lang thang và quen biết với Nguyễn Chí Cường. Sau khi quen nhau vài ngày, cả 2 rủ nhau đến nhà nghỉ để quan hệ.
Sau đó Cường đưa Lan về nhà mình và xin cha mẹ cho cưới nhưng gia đình không đồng ý. Bé gái ở lại nhà thanh niên này khoảng nửa tháng. Thời gian đó, Cường tiếp tục quan hệ với Lan nhiều lần. Cuối cùng, do mâu thuẫn nên 2 người chia tay nhau.
Quá trình điều tra, Lan còn khai báo vào đầu tháng 12/2013 có đến xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch chơi và quen biết với Trần Ngọc Duy (SN 1994). Sau đó, Lan cùng Duy vào nhà trọ để làm chuyện người lớn. Tại cơ quan điều tra, Duy không thừa nhận hành vi nên Công an tỉnh Đồng Nai chưa đủ cơ sở khởi tố.
Khi biết vụ việc, cha của Duy đã thăm hỏi và đền bù cho gia đình bị hại 5 triệu đồng. Mẹ của Lan đồng ý và viết đơn bãi nại cho người này.
*Tên nạn nhân được thay đổi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm