Một con “quái vật” dài chừng 4m vừa được phát hiện tại bờ biển Luis Siret ở ngôi làng Andalucia (Villaricos, TBN).
|
Con quái vật được phát hiện ở TBN |
Một người dân ở Andalucia đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy con “quái vật” này. Nó có sừng, răng dài và nhọn. Nhiều giả thuyết được đặt ra nhưng các nhà khoa học nghiêng về khả năng đây là một loài thuộc giống cá Oarfish (cá mái chèo) hoặc một loài thuộc họ cá mập. Trong khi đó, một số người dân địa phương cho rằng đây chắc chắn là một con “quái vật biển” bởi họ chưa từng nhìn thấy bất cứ loài cá nào như vậy.
Thời điểm tìm thấy con “quái vật” nó đã phân hủy nên công việc nghiên cứu càng trở nên khó khăn. Báo chí châu Âu đưa tin đã có nhiều đoàn các nhà khoa học tới từ các nước trên thế giới đến để tìm hiểu về con “quái vật” ở TBN.
Một số hình ảnh của con "quái vật".



Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm