Phương Oanh mang song thai bằng IVF, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại
Thứ năm, 30/11/2023 15:46

Mới đây, diễn viên Phương Oanh đã có những chia sẻ liên quan đến tình hình sức khỏe giai đoạn giữa thai kỳ.

Sau khi về chung một nhà với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), Phương Oanh thoải mái chia sẻ cuộc sống đời tư lên mạng xã hội.

Phương Oanh tiết lộ phương pháp mang song thai

Cách đây chưa lâu, Phương Oanh còn công bố tin mang song thai, càng khiến netizen thêm phần háo hức. Mới đây nhất, Phương Oanh đã livestream tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại.

Phương Oanh mang song thai bằng IVF, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 1

Phương Oanh trên livestream mới đây. Nhan sắc và mẹ bỉm nhận được "mưa lời khen"
từ cư dân mạng.

Theo đó, nữ diễn viên phim Hương vị tình thân đang cùng ông xã vi vu ở Nhật Bản. Cô tiết lộ, mình mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

"Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe", Phương Oanh nói trên livestream trưa 30/11.

Phương Oanh mang song thai bằng IVF, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 2

Nữ diễn viên tiết lộ đang lên cân, sức khỏe vẫn ổn định những tháng giữa thai kỳ.

Phương Oanh nói cô tăng cân khi bước vào những tháng giữa thai kỳ. Hiện tại, nữ diễn viên đang 60 kg. Dẫu thay đổi về vóc dáng và ốm nghén nặng khi mang song thai, Phương Oanh vẫn vui vì các con vẫn khỏe.

Phương Oanh mang song thai bằng IVF, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 3

Cô nàng tiết lộ mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

"Hiện tại Oanh đang tăng cân, bây giờ là 60kg rồi. Oanh bây giờ chỉ nặng nề về bụng và ốm nghén thôi. Các em ăn khỏe nên bụng nặng thôi, còn lại chẳng bị gì cả", Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh hoãn cưới vì ốm nghén

Phương Oanh và Shark Bình xác nhận hẹn hò vào ngày giữa năm 2022. Vượt qua những "sóng gió" từ dư luận, cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023 tại Phủ Lý (Hà Nam), cũng chính là quê nhà của Phương Oanh.

Phương Oanh mang song thai bằng IVF, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 4

Lễ ăn hỏi của cặp đôi hồi tháng 7 tại Hà Nam.

Đến ngày 26/7, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nam trong sự chúc mừng của người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Được biết, Phương Oanh và Shark Bình sẽ tổ chức lễ cưới vào giữa tháng 11 năm nay. Song vì lý do sức khỏe nên cặp đôi quyết định dời ngày trọng đại, dự tính đợi các con cứng cáp rồi mới tổ chức tiệc cưới.

Saostar.vn

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/phuong-oanh-mang-song-thai-bang-thu-tinh-trong-ong-nghiem-2023113014.. Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/phuong-oanh-mang-song-thai-bang-thu-tinh-trong-ong-nghiem-202311301446001401.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Phương Oanh , shark bình , sao việt