Phú Thọ: Mâu thuẫn trong bữa cơm, bố vợ đâm chết con rể bằng nhiều nhát dao
Thứ sáu, 16/10/2020 17:25

Trong lúc đang cùng hai người con rể ăn cơm và uống rượu với nhau tại nhà. Trong lúc xảy ra tranh cãi ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến người con rể tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 15/10, UBND và Công an xã Xuân Đài nhận được tin báo tại nhà của ông Đinh Văn Xuân (53 tuổi, trú xã Xuân Đài) xảy ra vụ án mạng.

Cụ thể, tối cùng ngày, ông Xuân cùng hai người con rể đang ăn cơm và uống rượu với nhau tại nhà. Trong bữa cơm, giữa ông Xuân và người con rể tên Ninh (33 tuổi, hộ khẩu tại xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn) xảy ra xích mích, tranh cãi.

Phú Thọ: Mâu thuẫn trong bữa cơm, bố vợ đâm chết con rể bằng nhiều nhát dao

Ảnh minh hoạ.

Trong lúc cãi nhau, ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh Ninh tử vong tại chỗ. Ngay sau đó sự việc được trình báo chính quyền địa phương.

Ngày 16/10, ông Phùng Trọng Luận, Chủ tịch UBND xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, xác nhận vụ án mạng đau lòng nói trên xảy ra trên địa bàn.

Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, ông Luận cho hay sau khi anh Ninh trở thành con rể của ông Xuân, ông này đã xây cho vợ chồng anh một căn nhà ngay gần nhà bố mẹ vợ. Anh Ninh cùng vợ đã có với nhau 2 người con.

Vì nhà gần nhau nên thỉnh thoảng ông Xuân cũng tổ chức bữa cơm gia đình, gọi các con về cùng ăn uống. Về phần ông Xuân, sau khi đâm chết con rể, ông này đã ngay lập tức bị Công an huyện Tân Sơn bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-tho-mau-thuan-trong-bua-com-bo-vo-dam-chet-con-re-bang-nhie.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-tho-mau-thuan-trong-bua-com-bo-vo-dam-chet-con-re-bang-nhieu-nhat-dao-162201610153550747.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: bố vợ đâm chết con rể , giết người , tin pháp luật