Trộm được tiền của gia chủ, việc đầu tiên Giang nghĩ tới là đi làm đẹp.
|
Trần Hà Giang tại cơ quan công an |
Khoảng 20h ngày 3/3, anh Nguyễn Phương Duy, trú tại Nam Quất, Nam Triều, Phú Yên, hiện đang tạm trú tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội đến Đồn CA số 18 trình báo về việc bị mất trộm một số tài sản.
Anh Duy cho biết: Khoảng 18h ngày 2/3, anh Duy để 20.000.000 đồng dưới gối trong phòng ngủ. Sau khi tắm xong, anh kiểm tra phát hiện mất 10.000.000 đồng. Lực lượng công an Đồn CA số 18 đã nhanh chóng triển khai xuống hiện trường thu thập chứng cứ truy tìm thủ phạm. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận định, rất có thể thủ phạm là người quen nên mới biết chỗ để tiền của anh Duy.
Rất nhanh chóng, Đồn CA số 18 đã điều tra, làm rõ, xác định thủ phạm chính là người giúp việc trong nhà anh Duy - Trần Hà Giang (SN 1994) trú tại Tản Lĩnh, Ba Vì. Vật chứng thu giữ là 3.085.000 và 1 điện thoại Samsung Galaxy S5360.
Tại cơ quan công an, bước đầu Giang khai nhận, số tiền trộm được từ nhà anh Duy, Giang đã dùng để làm một bộ tóc mới với giá 2,5 triệu đồng và mua một bộ quần áo “hàng hiệu”. Đồn CA số 18 đã lập hồ sơ vụ việc và chuyển Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAH Từ Liêm để tiếp tục xử lý đối tượng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID