Danh hài Hoài Linh đã tiết lộ những bí mật khi tham gia 'Ơn giời, cậu đây rồi!'.
|
'Ơn giời, cậu đây rồi': 3 điều giấu kín của Hoài Linh được tiết lộ |
Phân trần chuyện cần tiền
Phủ sóng dày đặc trên truyền hình trong năm 2014, việc Hoài Linh nhận làm giám khảo cho “Ơn giời, cậu đây rồi!” gây nhiều thắc mắc và tranh cãi.

Hoài Linh tiết lộ việc cần tiền trong họp báo "Ơn giời, cậu đây rồi!".
Lý giải việc nhận quá nhiều show, Hoài Linh phân trần: Anh đang cần một số tiền lớn nhằm thực hiện một tâm nguyện xây một nhà thờ Tổ nghiệp sau 16 năm hoạt động nghệ thuật.
Do đó, anh quyết định đi diễn và nhận show truyền hình liên tục.
Vị trí giám khảo chính “Ơn giời, cậu đây rồi” là show truyền hình thứ 5 Hoài Linh tham gia trong năm 2014. Đây cũng là chương trình đầu tiên Hoài Linh tiết lộ mục đích kiếm tiền không ngừng nghỉ.
Khẳng định mối quan hệ với Dương Triệu Vũ
Trong tập 2 “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Hoài Linh dành nhiều lời khen ngợi cho Dương Triệu Vũ và trưởng phòng Thanh Thuỷ sau khi hoàn thành tiết mục “Người đẹp và quái vật”.
Ở phần nhận xét cuối chương trình, Hoài Linh bất ngờ chia sẻ Dương Triệu Vũ chính là em ruột của mình và anh đánh giá cao khả năng diễn xuất của nam ca sĩ.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” chính là chương trình truyền hình đầu tiên Hoài Linh, Dương Triệu Vũ tham gia chung và khẳng định mối quan hệ gia đình.
Trước đây, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ gặp không ít phiền toái bởi những lời đồn thổi không đúng sự thật - dù công khai là anh em ruột thịt.
Hé lộ thần tượng trong nghề
Cách diễn xuất hài hước, dí dỏm của Phi Phụng trong tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi!” khiến giám khảo Hoài Linh ấn tượng và thích thú.

Hoài Linh còn thừa nhận nữ diễn viên “Cái bóng bên chồng” chính là thần tượng trong nghề của mình.
Chia sẻ trên gây bất ngờ cho nhiều người - bởi trước đó Hoài Linh chưa từng công khai điều này với đàn chị dù nhiều lần gặp gỡ, hỗ trợ nhau trong công việc.
Phi Phụng còn là nghệ sĩ duy nhất được Hoài Linh trao 2 cúp lưu niệm cho 2 lần làm khách mời “Ơn giời, cậu đây rồi!”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai