Bị bạn học nói xấu và thách thức trên facebook, Nguyễn Thị Q. (nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa) đã hẹp gặp và dùng mũ bảo hiểm đánh nữ sinh trên tơi tả.
![]() |
|
Ngày 14-5, tin từ Trường THCS Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã yêu cầu em Nguyễn Thị Q., đang là học sinh lớp 8, đánh nữ sinh học khác trường tường trình lại sự việc. Nhà trường cũng đã có báo cáo sự việc gửi lên Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Sầm Sơn.
Hình ảnh nữ sinh Nguyễn Thị Q. túm tóc dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tơi tả - Ảnh cắt từ clip
Theo đó, vào ngày 12-5, trên mạng xã hội facebook, Youtube xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh chửi tục, túm tóc kéo, đấm đá vào bụng và mặt 1 nữ sinh khác trước sự chứng kiến, cười đùa của rất nhiều bạn khác.
Trong đoạn clip còn xuất hiện cảnh 1 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh tới tấp vào mặt, đầu của một nữ sinh mặc áo đỏ khiến người này chảy cả máu mặt. Không dừng lại ở đó, nữ sinh trên còn định lột quần áo của bạn nữ áo đỏ.
Sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mang xã hội, nhiều bạn đọc cho biết sự việc xuất hiện tại khu vực Âu Thuyền, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn.
Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Hiệu trưởng Trường THCS Bắc Sơn, khẳng định những hình ảnh được đưa lên mạng xã hội xảy ra tại Sầm Sơn và 1 trong 2 nữ sinh trong đoạn clip là học sinh của nhà trường. Đó là Nguyễn Thị Q., học sinh lớp 8, người đã đánh em Nguyễn Thị L., học sinh lớp 9, Trường THCS Quảng Tiến.
Trong bản tường trình, em Q. viết được một bạn tên H. (học sinh Trường THCS Trung Sơn đã nghỉ học) nói Nguyễn Thị L. nói xấu và thách thức mình trên mạng xã hội facebook, nên chiều ngày 6-5, Q. và H. đến nhà L. rủ ra Âu Thuyền nói chuyện.Tại đây đã xảy ra xô xát giữa các nữ sinh.
Tiếp đó, đến chiều ngày 10-5, L. gọi điện thoại hẹn Q. ra chỗ cũ để giảng hòa. Tuy nhiên, tại đây giữa 2 bên đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Q. đã lao vào đánh L. tơi tả, còn cầm mũ bảo hiểm đánh L. tới chảy máu mặt.
Bà Cao Thị Hạnh, Phó hiệu trưởng Trường THCS Quảng Tiến, cho biết có nắm được sự việc và đã báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục - Đào tạo. “Hiện gia đình em L. đã gửi đơn đến cơ quan công an để được giải quyết” - bà Hạnh cho biết.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny






-
Số đơn vị hành chính cấp tỉnh cần sáp nhập đã được xác định, đó là?
-
2 năm vừa qua, Việt Nam đã tinh gọn bao nhiêu đơn vị cấp huyện, xã?
-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành
-
Người ăn xin gây sốc khi tiết lộ sở hữu tài sản ròng hơn 22 tỷ, còn giàu hơn nhiều đại gia, hóa ra ông có 'chiến lược ăn xin' riêng
-
Miễn học phí, học sinh vẫn phải đóng những khoản tiền nào?
-
Gia tộc giàu nức tiếng Việt Nam, từng tặng 20.000 lượng vàng làm của hồi môn cho cháu gái
-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?