Sau hơn 2 tháng mất tích, xác của chị Phạm Quỳnh Dung (25 tuổi), nhân viên BQL Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn được tình cờ phát hiện dưới một rãnh đất sâu.
![]() |
Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi |
Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng đang rà soát các nghi phạm liên quan đến cái chết của chị Phạm Quỳnh Dung (25 tuổi), nhân viên BQL Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Sau hơn 2 tháng mất tích, xác của nạn nhân được tình cờ phát hiện dưới một rãnh đất sâu trong tình trạng khô cứng, lõa thể…
Bố của chị Dung là ông Phạm Thăng Long (trú tổ 132 phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) đau xót kể lại: Dung làm hướng dẫn viên du lịch tại khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, thường ngày đến khoảng 17h15 là về đến nhà.
Sáng 7/2 (nhằm 27 tháng Chạp ÂL), Dung dắt xe máy hiệu Sirius đi làm, ra cổng còn vui vẻ chào bố. Trước khi đi, Dung có bảo mẹ là chiều sẽ đi dự tiệc tất niên nên về trễ, nhưng không nói là tất niên ở nhà ai.
Đến 16h30 cùng ngày, mẹ Dung có gọi vào 2 số máy điện thoại của Dung nhưng đều không liên lạc được. Tới 23h vẫn chưa thấy con gái về nhà, người nhà chia nhau đi tìm những nơi Dung có thể đến nhưng đều không gặp. Cơ quan của Dung làm việc cho biết hôm đó không thấy Dung đi làm… Gia đình đã làm đơn trình báo việc Dung đột nhiên mất tích gửi Công an phường Mỹ An.
Theo gia đình ông Long, 3 năm gần đây, Dung có bạn trai tên là M., ở đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu. Đến tháng 11/2012, không thấy M. qua lại nhà như trước, gia đình hỏi thì Dung nói đã chia tay với M.. Khi không thấy Dung về nhà, gia đình ông Long có đến nhà M. tìm thì nghe mẹ của M. nói M. đi đâu không rõ.
Vợ chồng ông Long gọi điện hỏi thì M. bảo rằng đang đi chơi xa nhưng không đưa Dung đi theo. Sau đó, gia đình có gọi nhiều lần nhưng M. không bắt máy. Đến nay, vẫn không thấy M. về lại địa phương.
Chiều tối 9/4, một người dân phát hiện dưới rãnh đất ven đường Trường Sa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) có một xác chết. Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã có mặt kiểm tra hiện trường và phát hiện một xác chết là nữ đã khô, trong tình trạng gần như lõa thể, nằm dưới rãnh đất chờ lắp đặt cống thoát nước.
Cạnh đó là quần áo, giày, mũ bảo hiểm, tranh thêu tay và một số vật dụng khác. Công an phường Mỹ An đã thông báo cho gia đình ông Long đến nhận diện. Từ những vật dụng tại hiện trường, người nhà ông Long xác định người chết chính là chị Phạm Quỳnh Dung nên xin đưa về mai táng.
Theo người dân địa phương, địa điểm phát hiện xác chết rất vắng vẻ, ít người qua lại, chỉ có các cặp tình nhân hay đến tâm sự vào buổi tối. Cơ quan điều tra nhận định nhiều khả năng đây là một vụ giết người, cướp tài sản. Và hung thủ có thể đã giao cấu với nạn nhân trước khi ra tay sát hại, sau đó cướp chiếc xe máy Sirius, điện thoại di động và một số tư trang khác. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài


-
Đây là tỉnh biên giới miền Nam sẽ vào top giàu nhất Việt Nam sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về mức tiền thưởng cho người lao động trong dịp lễ 30/4-1/5
-
Cận kề kỳ nghỉ lễ 5 ngày: Đây là thủ tục và những loại đồ vật bị cấm khi đi máy bay, ai cũng nên biết để tránh rắc rối
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này




-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?
-
100% công chức cấp huyện chuyển về đâu sau sáp nhập? Đã có quyết định chính thức