Nóng: Một người đàn ông bị chém lìa đầu ở TP.HCM, công an đang phong tỏa hiện trường
Chủ nhật, 26/09/2021 21:17

Người dân nghe tiếng la hét phát ra ở căn nhà con hẻm quận 7, TP.HCM chạy ra thì hốt hoảng phát hiện phần đầu ở trước căn nhà. Cạnh đó, người dân nhìn thấy phần thi thể còn lại.

Tối 26/9, Công an quận 7 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông đứt đầu.

NÓNG: Một người đàn ông bị chém lìa đầu ở TP.HCM, công an đang phong tỏa hiện trường

Hiện trường vụ án.

Bước đầu nạn nhân là nam giới sinh sống trong con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7. Đơn vị đang phong toả để lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm tử thi để làm rõ động cơ của nghi can. Hiện nghi can đang được các điều tra viên lấy lời khai.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở trong con hẻm trên nghe tiếng la hét phát ra từ một căn nhà  Lúc này, mọi người chạy ra thì hốt hoảng phát hiện một phần đầu người nằm trước căn nhà. Cạnh đó, mọi người nhìn thấy một phần thi thể còn lại. Sự việc được người dân báo cho công an.

Công an đã có mặt phong toả hiện trường, điều tra đưa một nghi can có biểu hiện ngáo đá về trụ sở làm việc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-mot-nguoi-dan-ong-bi-chem-lia-dau-o-tphcm-cong-an-dang-phong-toa-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-mot-nguoi-dan-ong-bi-chem-lia-dau-o-tphcm-cong-an-dang-phong-toa-hien-truong-161212609201429992.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Người đàn ông bị chém lìa đầu , chặt đầu , giết người , ngáo đá