Mang tiếng là bốn đời chồng, nhưng những người đàn ông đó chỉ đến với chị vài ba năm rồi tìm cách “cuốn gói”. Điều tệ bạc là tất cả họ đều “gửi” lại nơi chị một đứa con, nhưng không hề chu cấp một đồng nào, và cũng chưa hề một lần tìm về với các con.
|
Người mẹ cho rằng mình cũng có lỗi vì đã thiếu dạy dỗ con |
16 tuổi nhận 17 năm tù
Đúng lúc này, Ninh đi tới chỗ Trung , nói: “Bạn tôi ngồi nhậu, có làm gì ông đâu”. Trung đáp: “Mày bênh nó, tao chém mày luôn” rồi rút con dao Thái Lan ra vung liên tiếp 2 nhát vào cổ và ngực khiến nạn nhân Ninh chết tại chỗ vì vết thương thủng tim.
| Bị cáo Trung 16 tuổi đã phải nhận 17 năm tù. |
Với hành vi đó, Trung bị truy tố 2 tội là giết người và cố ý gây thương tích. Tại phiên tòa diễn ra vào những ngày cuối cùng của năm âm lịch, những người dự án ai cũng cảm thấy ít nhiều xót xa bởi cả bị cáo lẫn bị hại đều còn rất trẻ. Bị cáo không biết cha mình là ai, ở đâu, không được học hành, thiếu chăm sóc, giáo dục của gia đình… nên đã sớm có lối sống bất mãn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách