Sáng nay 7/1 (theo giờ VN), tại một trung tâm điều trị của quân đội ở Texas (Mỹ) đã xảy ra nổ súng khiến 2 người thiệt mạng.
|
Nổ súng tại bệnh viện quân đội Mỹ, 2 người chết |
Báo chí địa phương đưa tin một trong hai người là bác sĩ. Người còn lại chưa được xác định danh tính, nhưng cảnh sát nghi ngờ đó là hung thủ đã tự sát.
Vụ việc xảy ra tại trung tâm y tế quân đội William Beaumont ở El Paso, Texas chiều 6/1 theo giờ địa phương, tức sáng nay 7/1 theo giờ VN. Ban đầu CNN đưa tin có 2 người bị thương.
Ngay khi được báo tin, cảnh sát, quân đội và lực lượng phản ứng nhanh đã được điều đến hiện trường. Toàn bộ trung tâm y tế và bệnh viện dành cho cựu chiến binh gần đó cũng bị đóng cửa.
Tại một cuộc họp báo sau đó, thiếu tướng Stephen Twitty xác nhận kẻ nổ súng đã chết, một nạn nhân cũng tử vong - cả hai đều chưa được xác định danh tính. Tất cả bệnh nhân và nhân viên trung tâm y tế an toàn, và Cục điều tra liên bang (FBI) đang điều tra.
"Tình hình đã được kiểm soát", tướng Twitty nói, đồng thời khẳng định không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng ở địa phương hay căn cứ quân sự Fort Bliss.
Fox News dẫn lời một phát ngôn viên căn cứ Fort Bliss nói vụ việc không giống vụ xả súng ở căn cứ quân sự Fort Hood năm 2009 làm 13 người chết vàvụ hồi tháng 4/2014 làm 4 người chết.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV