BS Nguyễn Thái Hòa, phó Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, một nạn nhân trong vụ nổ đầu đạn xảy ra ngày 2/1 đã qua cơn nguy kịch.
|
|
|
Các bác sĩ đã phẫu thuật lấy miếng đạn ra khỏi người nạn nhân.
Người đi xe môtô bị mảnh đạn văng trúng tử vong được xác định là chị Lê Thị Thảo Lý (29 tuổi, ngụ tại Hàm Chính, Hàm Thuận Bắc). Người đàn ông bị chết vì nổ đầu đạn vẫn chưa xác định được danh tính.

Hiện trường vụ tai nạn
Ông Nguyễn Minh Thành, Chủ tịch UBND xã Hàm Thắng cho biết nạn nhân đập đầu đạn là người sống lang thang làm nghề lượm ve chai nên chưa thể xác định danh tính và gia đình. Hiện nay, xã đã phối hợp với cơ quan công an để tìm người thân và tổ chức lo thủ tục mai táng cho nạn nhân.
Trước đó, vào lúc 9 giờ sáng 2/1, một người đàn ông khoảng 45 tuổi mang đầu đạn 105 ly đến một bụi cây ven Quốc lộ 1A (thuộc địa bàn thôn Thắng Lợi, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc) để đập và bị nổ.
Vụ nổ đã làm người đàn ông văng xa khoảng 20m và chết ngay tại chỗ.
Đồng thời, mảnh đạn văng ra đường cũng làm vỡ kính 2 xe tải khiến các tài xế bị thương phải cấp cứu. Cùng lúc đó, 2 người đi xe môtô gần đó cũng bị mảnh đạn văng trúng làm 1 người bị chết tại bệnh viện và 1 người đang được cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch là chị Trương Thị Mỹ Linh (31 tuổi, ngụ phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết).
Vụ việc đang được Công an huyện Hàm Thuận Bắc tiếp tục điều tra làm rõ.
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID