Phát biểu trên trang web của Man City, tiền vệ Nigel de Jong đã cảnh báo các đồng đội của mình nên thận trọng trong cuộc đối đầu với Liverpool tại Etihad vào đêm nay.
|
|
|
Man City đã không thể tận dụng cú sảy chân của Man United tại Old Trafford (thua Blackburn 2-3) để tạo lập cách biệt về điểm số trên BXH khi bất ngờ thất bại 0-1 trước của Sunderland tại sân Ánh sáng. Tuy nhiên, đêm nay đội bóng của HLV Mancini sẽ có cơ hội làm lại điều đó nếu giành phần thắng trong cuộc tiếp đón Liverpool trên sân nhà Etihad vào đêm nay.

De Jong cho rằng Liverpool luôn là đối thủ khó chịu với Man City. (Ảnh Getty)
Mặc dù vậy, Liverpool cũng không phải đối thủ dễ bắt nạt nhất là khi họ đang rất hưng phấn sau chiến thắng ngược 3-1 trước Newcastle. Nhận thức được điều này tiền vệ người Hà Lan, Nigel de Jong đã lên tiếng cảnh tỉnh các đồng đội ở Man City nên thận trọng trong cuộc đối đầu với thầy trò Kenny Dalglish.
“Liverpool là một đối thủ khó chịu”, De Jong mở đầu phát biểu trên trang web chính thức của Man City. “Họ (Liverpool) mạnh mẽ hơn sau khi đội trưởng Steven Gerrard trở lại thi đấu. Họ đang hưng phấn sau thắng lợi trước Newcastle vậy nên trận đấu đêm nay sẽ rất khó khăn với chúng tôi. Liverpool luôn là đối thủ khó chịu dù họ được thi đấu trên nhà hay sân khách bởi giống như chúng tôi họ luôn ra sân với tinh thần quyết tâm cao nhất.” vẫn lời De Jong
Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan cũng tự tin rằng Man City sẽ chứng tỏ bản lĩnh của đội bóng đang dẫn đầu Premier League để vượt qua mọi thách thức. De Jong nói: “Thật đáng tiếc khi liên tục mất điểm trong hai trận đấu gần đây. Nhưng chúng tôi vẫn là đội bóng dẫn đầu và chỉ cần trở lại là chính mình tôi tin rằng đội bóng sẽ vượt qua mọi thử thách phía trước”.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải