Từng là vợ chồng đầu gối tay ấp, nhưng khi dính dáng tới lợi ích cá nhân họ sẵn sàng đưa nhau ra tòa.
|
Siêu mẫu Ngọc Thúy bị chồng cũ đòi 288 tỷ |
Chồng cũ kiện đòi siêu mẫu Ngọc Thúy 288 tỷ
Siêu mẫu Ngọc Thúy kết hôn với ông Nguyễn Đức An vào năm 2006 nhưng đến cuối tháng 9/2007, cả hai nộp đơn ly hôn tại tòa án California. Theo ông An, trong khoảng thời gian là vợ chồng, do ông An không có quốc tịch Việt Nam nên đã dùng tài sản tạo lập trước khi kết hôn để mua bất động sản, cổ phiếu, lập các tài khoản ngân hàng … tất cả trị giá khoảng 288 tỷ đồng tại Việt Nam và nhờ Ngọc Thúy đứng tên trên giấy tờ sở hữu.
Sau khi ly hôn, siêu mẫu Ngọc Thúy đã bán dần khối tài sản trên để cùng người tình ăn chơi hưởng lạc. Biết được điều này, ông An đã đâm đơn kiện đòi siêu mẫu Ngọc Thúy trả lại số tài sản để mà ông muốn để dành cho 2 con gái của ông và siêu mẫu Ngọc Thúy.
Ngay cả mẹ của siêu mẫu Ngọc Thúy cũng không đồng tình với những hành động của con gái mình nên đã đứng về phía con rể để giúp ông An đòi lại số tài sản trong tay Ngọc Thúy.
Vụ tranh chấp vườn cao su trị giá 170 tỷ của vợ Dũng “lò vôi”

Bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng "lò vôi" từng 2 lần kiện chồng cũ
Bà Nguyễn Phương Hằng vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) đã đâm đơn kiện chồng cũ là ông Trần Văn Thìn chiếm đoạt 360ha rừng cao su trị giá 170 tỷ của bà.
Theo kết luận điều tra, năm 2001 ông Thìn và bà Hằng góp vốn 50/50 thành lập công ty TNHH Đông Nam Long, trụ sở Q.Bình Thạnh, TP.HCM, do ông Thìn làm giám đốc.
Công ty có dự án thuê dài hạn 560ha đất của chính quyền Bình Phước để trồng cao su. Sau đó ông Thìn - bà Hằng chính thức kết hôn. Tuy nhiên cuộc hôn nhân diễn ra quá ngắn ngủi, đến đầu năm 2008 cả 2 quyết định ly hôn khi họ có 1 con chung, đồng thời cũng giải thể công ty Đông Nam Long.
Sau khi ly hôn, hai bên thỏa thuận thương lượng chia tài sản chung. Theo đó, ông Thìn nhận trên 200ha cao su, còn bà Hằng được chia phần nhiều hơn, trên 360 ha. Tuy nhiên, sau ly hôn, ông Thìn vẫn lén lút duy trì hoạt động của công ty Đông Nam Long không thông qua bà Hằng. Bên cạnh đó, ông Thìn còn làm các thủ tục, giả mạo chữ ký của bà Hằng trong 1 số giấy tờ để chuyển trụ sở công ty Đông Nam Long về Bình Phước... nhằm phục vụ ý đồ chiếm đoạt tài sản.
Sau khi phát hiện, bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Thìn đến công an Bình Phước. Nơi này có ra văn bản đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Văn Thìn nhưng sau đó Viện KSND cùng cấp không phê chuẩn. Bà Hằng tiếp tục tố cáo ông Thìn đến cơ quan tố tụng cấp cao hơn. Sau đó, Bà Hằng còn tuyên bố sẽ nhờ luật sư liên hệ với các cơ quan chức năng để thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết như: ủy quyền, công chứng, tặng cho… vườn cao su trị giá 170 tỷ cho đại diện của bộ đội Trường Sa.
Không chỉ kiện chồng cũ vì tội chiếm đoạt tài sản, bà Hằng còn từng kiện chồng cũ vì hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự của bà.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách