Một người Mỹ đã chuyển tới Seoul sống và làm việc, suốt những năm tháng tại đây anh đã lưu giữ lại rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng về cuộc sống của người dân Hàn Quốc.
|
|
|
JL Mckown là người Mỹ, vài năm về trước anh đã chuyển tới Seoul để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Lúc ở trường Đại học, anh có học nhiếp ảnh tuy nhiên anh đã từ bỏ khoảng 4 năm sau khi tốt nghiệp.



Lúc sống ở Hàn Quốc, Mckown đã dành dụm vào mua được một chiếc máy ảnh cùng bộ len giá rẻ. Vào những lúc rảnh rỗi, anh thường lang thang khắp mọi nơi để chụp lại những bức ảnh về Seoul. Mckown cảm thấy rất tự hào vì được sống và làm việc tại thành phố này, nơi đã cho anh một công việc tuyệt vời và rất nhiều thứ không thể diễn tả thành lời được.



Seoul dưới góc ảnh của Mckown là một thành phố hào hoa, tráng lệ với nhiều tòa nhà cao tầng chọc trời, những ánh điện lấp lánh suốt đêm ngày. Nhưng bên cạnh đó, cuộc sống của người dân không phải lúc nào cũng diễn ra một cách hối hả, vẫn có nhiều sống rất chậm giữa thủ đô hiện đại.



Nhìn những bức ảnh của Mckown, Seoul dù ở góc độ nào cũng đều hiện lên rất đẹp, rất thu hút.


Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Ghi lại hình ảnh của người phụ nữ khắp nơi trên thế giới, nhiếp ảnh gia chứng minh vẻ đẹp hiện diện ở mọi nơi
Vẻ đẹp bình yên mùa sen xứ Huế
-
Phía sau những bức ảnh 'đắt giá' đưa Việt Nam ra thế giới
-
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của hoa ban trắng ngay giữa lòng Hà Nội
-
Những bức ảnh thay lời kêu cứu thống thiết từ môi trường, khi nghệ thuật dùng để kể những câu chuyện của hành tinh
-
Vẻ đẹp khắc nghiệt của thiên nhiên qua những tác phẩm thắng giải nhiếp ảnh bảo tồn 2022
Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng
Gió mùa Đông Bắc tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, biển động mạnh
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông