Trước khi đến với Brad Pitt, ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie đã có một cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với nam diễn viên Billy Bob Thornton. Họ đã chia tay từ năm 2003 nhưng cho đến giờ nguyên nhân ly hôn lại được người vợ đầu của Billy tiết lộ.
|
|
|
Theo Melissa deBin-Parish, người vợ đầu tiên của Billy Bob Thornton, lý do khiến hôn nhân giữa chồng cũ của bà và Jolie chấm dứt là vì Billy không muốn có con. Nam diễn viên này cho rằng, việc có những đứa trẻ sẽ phá vỡ sự lãng mạn của vợ chồng.

Angelina Jolie và Billy Bob Thornton (ảnh chụp năm 2001) đã chia tay vì Billy không muốn có con
Trong khi đó, Angelina lại khát khao có con, thậm chí có nhiều con. Và không lâu sau khi Angelina nhận nuôi Maddox (tháng 3/2002), cuộc hôn nhân giữa họ đã chấm dứt.
Trước khi cưới Jolie, Billy đã có tới 4 người vợ. Cũng theo Melissa deBin-Parish, nam diễn viên này có vấn đề với những đứa trẻ, vì thế, với người vợ nào ông cũng không muốn có con.

Jolie hiện tại đã có một gia đình lớn với Brad Pitt với 6 đứa con
Ngược lại, sở thích có nhiều con có lẽ cũng là nguyên nhân gắn kết Angelina Jolie và Brad Pitt. Ngay sau khi hẹn hò, Brad Pitt đã chấp nhận trở thành bố nuôi của Maddox. Từ đó đến nay, gia đình nhà Jolie-Pitt đã mở rộng nhanh chóng với 6 đứa trẻ (3 con đẻ và 3 con nuôi).
Dù đến giờ, Jolie và Pitt vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới, nhưng cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa dừng lại ý định có thêm con. Gia đình đông đúc này có thể chuẩn bị có thêm đứa con nuôi thứ 4 người châu Phi.
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại