Sunjing Ya, người mẫu từng kiếm '2 tỷ đồng sau 3 đêm ngủ với khách' bị bắt ở tỉnh Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc trong chiến dịch triệt phá đường dây bán dâm.
|
|
|
Sunjing Ya, người mẫu từng kiếm '2 tỷ đồng sau 3 đêm ngủ với khách' bị bắt ở tỉnh Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc trong chiến dịch triệt phá đường dây bán dâm gần đây hóa ra là… đàn ông, theo Sina.
Khi thu giữ chứng minh thư của cô người mẫu này, cảnh sát đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện Sunjing Ya tên thật là Luo Yue, nam giới, quê ở tỉnh Hồ Bắc.

Theo chứng minh thư của Sunjing Ya là... đàn ông và
tên thật là Luo Yue, quê ở Hồ Bắc
Theo Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) hôm 8/10, Sunjing Ya bị cảnh sát tỉnh Sơn Đông bắt giữ vì nghi ngờ liên quan đến các hoạt động tổ chức và mua bán dâm trong một đợt truy quét gần đây.

Sun khi bị bắt
Cảnh sát cho biết, trong đợt này, 67 người, hầu hết là 9X đã bị bắt giữ. Một số người thậm chí có trình độ cao, thậm chí là giám đốc điều hành các công ty có tiếng, một số là người mẫu, diễn viên.

Trước khi bị bắt
Ông Lin Zhiqiang, cảnh sát tỉnh Sơn Đông cho biết: “Những người mẫu này không chen chân được vào ngành công nghiệp giải trí. Họ đi bán dâm, liên hệ với khách hàng thông qua phần mềm WeChat”. Ông nói thêm, khách hàng đa phần là những chủ doanh nghiệp hoặc những người rất giàu có.
Theo các báo cáo, Sun có liên quan tới tới vụ thác loạn ở tỉnh Hải Nam năm 2013 trong cuộc triển lãm Rendez-Vous, giới thiệu các mặt hàng xa xỉ như du thuyền, chuyên cơ. Sun được biết đến là một người mẫu đã giải nghệ và từng kiếm được 600.000 NDT (tương đương hơn 2 tỷ VND) chỉ trong 3 đêm đi khách.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách