Sáng 28/4, Công an tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể một người đàn ông không quần áo và bị trói chặt tay chân ở đường số 10, khu tái định cư Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành.
|
|
|

Đông đảo người dân tới xem công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường
Vào rạng sáng cùng ngày, một người đi chăn bò phát hiện tử thi nói trên. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân là anh Triệu Chí Tâm (SN 1982, ngụ xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước). Nạn nhân bị trói chặt hai tay, hai chân bằng băng keo trắng. Tại hiện trường, công an chỉ thu giữ được một đôi dép và 50.000 đồng; không thấy quần áo của nạn nhân.
Gia đình cho biết nạn nhân là một người đồng tính. Tối 27/4, Tâm đi chơi bằng xe Attila, trên người đeo một chiếc cà rá giá trị khoảng 5 triệu đồng. Cơ quan công an xác định nạn nhân chết do bị bóp cổ và nơi phát hiện thi thể không phải là hiện trường gây án.
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID