Cho uống gần chục viên thuốc ngủ nhưng chồng không chết, Thủy tiếp tục cùng người tình siết cổ chồng đến chết rồi buộc đá vào xác, dìm xuống sông.
![]() |
Để phi tang chứng cứ, cả hai lấy đá cho vào bao, cột dính vào xác nạn nhân rồi đẩy xuống sông Bún Tàu. (Ảnh minh họa). |
Ngày 17/1, Công an tỉnh Sóc Trăng ra lệnh tạm giam Văn Thị Thủy (32 tuổi) và Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, cùng ngụ huyện Mỹ Tú) về hành vi Giết người.
Cả hai khai nhận có quan hệ tình cảm với nhau nửa năm trước. Sợ chồng phát hiện, Thủy bảo người tình mua thuốc ngủ hộ. Thấy chồng là Trần Văn Nhân (38 tuổi) kêu đau đầu, Thủy cho anh uống gần 10 viên.
Sáng hôm sau, thấy chồng không chết, người đàn bà bàn với Thanh mua sẵn dây dù chờ cơ hội ra tay sát hại anh Nhân. Tối 5/1, khi anh này ngủ say vì buổi chiều nhậu đám cưới, Thủy liền gọi Thanh đến để giết chồng bằng cách lấy gỗ đập đầu.
Song, vì sợ đập đầu sẽ chảy máu, Thanh dùng dây dù cột thòng lọng rồi cùng Thủy siết cổ nạn nhân cho đến chết. Để phi tang chứng cứ, cả hai lấy đá cho vào bao, cột dính vào xác nạn nhân rồi đẩy xuống sông Bún Tàu.
Chiều 8/1, người dân xã Long Hưng (Mỹ Tú, Sóc Trăng) phát hiện xác chết trôi sông nên báo công an. Cơ quan điều tra xác lập chuyên án để truy tìm thủ phạm vì kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do ngạt thở trên bờ rồi mới bị dìm xuống nước.
Ngày 9/1, Thủy đến công an huyện báo tin chồng mất tích nhiều ngày. Sau đó Thủy có tâm lý khác thường, uống thuốc sâu tự tử nhưng được cứu sống. Phát hiện nhiều nghi vấn trong lời khai, ngày 12/1, cơ quan điều tra tiếp tục làm việc với Thủy và Thanh. Cuối cùng, đôi nhân tình đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Chiều 17/1, đại tá Thái Văn Đợi, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng trao giấy khen kèm tiền thưởng đột xuất cho 12 thành viên trong ban chuyên án. Ngoài ra, tập thể chuyên án còn được UBND huyện Mỹ Tú thưởng nóng 5 triệu đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Hành vi livestream tuyên truyền sai sự thật có bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật hiện nay?
-
Kể từ bây giờ, người dân đi xe máy không chính chủ ra đường sẽ bị CSGT tịch thu xe, đúng không?
-
Cho mượn xe bị phạt nguội, chủ xe hay người lái phải nộp phạt?
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?




-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'
-
Quang Linh Vlogs giàu cỡ nào trước khi bị bắt?
-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện