Ngũ hành xung khắc: 3 con giáp này đen như mực, dễ mất tiền của trong tháng 4/2023
Thứ ba, 28/03/2023 08:20

Trong thời gian cuối tháng 4 tới những con giáp dưới đây dễ gặp họa từ trên trời rơi xuống, cần bình tĩnh để ġi‌ải quyết, mọi việc sẽ dần ổn định.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là một trong những con giáp cần chú ý và cân nhắc về vấn đề tiền bạc trong tháng 4 dương lịch năm 2023. Thời gian này, tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ vấp phải họa tiểu nhân. Người tuổi Tý nên cẩn thận khi kết giao bạn bè, lựa chọn đối tác làm ăn.

Bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ xấu hãm hại, cần hết sức thận trọng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ, hạn chế khả năng xảy ra sai sót. Để rắc rối không tìm tới mình thì bạn không nên tìm cách chứng tỏ khả năng của mình bởi nó chỉ khiến cho đồng nghiệp đố kỵ mà thôi. Những ngày sắp tới, con giáp này sẽ có vận thế xuống dốc không phanh. Công việc gặp nhiều phiền phức, tài lộc ít mà các khoản chi cứ đua nhau kéo về.

919E552A-DE7F-446F-A2B6-62D9AE475205

Đã vậy, vận đào hoa xấu lại cứ đeo bám khiến bạn luôn trong trạng thái khó chịu. Những bạn đơn thân rất dễ mù quáng bước vào một mối quan hệ đầy mê muội. Những người đã có gia đình cũng cần phải tỉnh táo, vững vàng để không sa ngã vào sự cám dỗ do người khác giăng ra.

Tuổi Thân

Ngoài những chú ý về tài chính, trong thời gian cuối tháng 4 này những người tuổi Thân nên đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, làm gì cũng nên cẩn trọng, hạn chế tối đa việc mắc sai lầm. Lơ là sẽ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và phá hoại vận trình mà bạn đã cố gắng xây dựng, mọi công sức trước đó đều có thể bị đổ xuống sông, xuống bể đấy.

E4D33597-5B8E-4F2D-A35E-74131B761B88

Ngoài ra, những chú Khỉ cũng cần phải kiềm chế, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bản mệnh nóng nảy, bốc đồng mà gây sự, tranh chấp với người khác thì thường sẽ chỉ nhận phần thiệt về mình, có thể còn có thể phải đền bù những thiệt hại không đáng có nữa.

Trong công việc, tuổi Thân cần lưu ý phân định rõ ràng giữa chuyện công và chuyện tư, phải luôn giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết mọi việc và tránh những sơ suất không đáng có.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong thời gian tới sẽ gánh vác nhiều trọng trách công việc lớn. Không những thế, con giáp này còn đương đầu khó khăn, sự cố do tiểu nhân gây ra. Lộ trình thăng tiến của người tuổi Mão sắp cán đích bất ngờ bị ngáng đường, cản trở.

5605A15D-92D7-4D45-824B-F7013B38B857

Tuổi Mão cũng gặp phải rất nhiều điều thị phi, đôi khi còn dính phải phiền phức không đáng có. Những người ghét bạn bấy lâu nay còn có thể làm hại khiến bạn có nguy cơ bị thôi việc.

Về sức khỏe, theo tử vi học, tuổi Mão tháng này cần cẩn trọng. Áp lực xấu từ công việc sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn gây mệt mỏi và tinh thần giảm sút. Đừng nên quá lo lắng vào mọi chuyện mà nên có phương án và kế hoạch cụ thể.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngu-hanh-xung-khac-3-con-giap-nay-den-nhu-muc-de-mat-tien-cua-t.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngu-hanh-xung-khac-3-con-giap-nay-den-nhu-muc-de-mat-tien-cua-trong-thang-4-2023.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: 12 con giáp , tử vi 2023 , con giáp xui xẻo , tử vi tháng 4