Lực lượng chức năng thu giữ trên chiếu bạc gần 70 triệu đồng. Khám xét trong người các con bạc, công an thu giữ thêm gần 400 triệu đồng cùng các tang vật.
|
Nghệ sĩ Kim Tử Long cho rằng mình bị tình ngay lý gian. |
Liên quan đến vụ việc bị nghi là đang đánh bạc thì bị công an Vĩnh Long ập vào bắt quả tang, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cho báo chí biết mình bị "tình ngay lý gian". Theo anh, sau khi hát xong ở đám cưới con nhà ông Nguyễn Văn Khôi (ấp Phú Tích, xã Tích Thiện, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) thì đã gần 1h sáng ngày 26/6. Khi ra lấy xe hơi để về thì có một chiếc xe khác chắn phía trước nên không de xe ra được. Một người chỉ tài xế chiếc xe này đang đánh bài dưới sà lan trên kênh Tân Dinh bên cạnh nên anh bước xuống. Khi tới đây thì mọi người xúm lại hỏi han. Được 20 phút thì công an ập vào bắt nhiều người và mời anh về trụ sở làm việc.
"Khi về trụ sở công an, tôi làm tường trình rõ ràng, đầy đủ, có sao nói vậy. Đến chiều hôm đó thì các anh xác định tôi đi hát chứ không tham gia đánh bạc nên cho tôi về", nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết.
Liên qua đến vụ đánh bạc này, ngày 28/6, Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận tối ngày 26/6 đã cho nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long về nhà sau khi viết bản tường trình. Vụ án vẫn đang được điều tra.
Như đã thông tin, khoảng 3h sáng ngày 26/6, lực lượng Công an H.Trà Ôn phối hợp Công an xã Tích Thiện bất ngờ ập vào vây ráp và bắt quả tang tại chỗ hơn 20 người tham gia đánh bạc tại sà lan đang neo đậu trên kênh Tân Dinh. Trong những người bị đưa về trụ sở công an có nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ trên chiếu bạc gần 70 triệu đồng. Khám xét trong người các con bạc, công an thu giữ thêm gần 400 triệu đồng cùng các tang vật có liên quan. Ngay trong đêm, các con bạc được đưa về trụ sở công an để phân loại, sàng lọc xử lý theo quy định pháp luật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách