Ông Dũng vừa bước xuống ô tô, 3 phụ nữ đi đến nhờ tắt điện thoại iPhone hộ. Mặc dù từ chối nhưng họ vẫn cố tình áp điện thoại vào tai bắt ông nghe.
![]() |
Hai người phụ nữ (vòng tròn đỏ) bị an ninh sân bay Vinh tạm giữ, lập biên bản. |
Ông Võ Thanh Huy, Phó trưởng phòng an ninh- an toàn sân bay (Cảng hàng không Vinh, Nghệ An) cho biết đang tạm giữ 3 người phụ nữ vì nghi ngờ họ dùng điện thoại “thôi miên” để chiếm đoạt tài sản.
Sáng ngày 3/12, ông Nguyễn Trung Dũng, giám đốc một công ty chuyển phát nhanh hàng không (TP. Vinh, Nghệ An) ra sân bay giải quyết công việc. Vừa bước chân ra khỏi ôtô, ông bị 3 người phụ nữ vây quanh nhờ xem và nghe điện thoại giúp.
Cảnh giác trước những thông tin về việc sử dụng thuật thôi miên để chiếm đoạt tài sản, vị giám đốc đã từ chối giúp.
Chiếc điện thoại mà nhóm người này cùng bắt ông Dũng nghe cùng một số tang vật thu được khi khám xét trong người.
Không chịu dừng, 3 phụ nữ đã dí chiếc điện thoại vào tai ép ông Dũng phải nghe. Nghi ngờ 3 người phụ nữ này có mục đích xấu, ông Dũng tìm cách thông báo cho đội an ninh sân bay.
Do bị ông Dũng rút chìa khóa xe máy nên chỉ có một trong ba người phụ nữ chạy thoát.
Hai nghi phạm sau khi lập biên bản đã giao cho công an xử lý.
Tại phòng an ninh- an toàn sân bay, danh tính 2 người phụ nữ được xác định là Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Thị Kim Tuyến cùng ở Vĩnh Phúc.
Khám xét, ngoài xe máy, điện thoại... lực lượng an ninh còn thu giữ được một viên thuốc (một đầu màu trắng, một đầu màu xanh) cùng nhúm tóc màu đen.
Đội an ninh sân bay, Cảng hàng không Vinh đã chuyển 2 nghi phạm giao cho công an xã Nghi Liên, TP. Vinh điều tra.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Khi mượn xe người khác và bị dính phạt nguội trong lĩnh vực giao thông đường bộ, ai là người phải chịu trách nhiệm?
-
Trường hợp chồng di chúc để hết tài sản cho con, người vợ có được hưởng thừa kế?
-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này


-
Người Việt Nam có thể tiêu tiền Việt khi đến những quốc gia này, thoải mái du lịch mà chẳng cần lo đổi tiền
-
Ngày mai là Tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch: Thắp hương khung giờ nào đẹp nhất?
-
Đời thăng trầm của con nuôi hai 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng': Thần đồng từ nhỏ, mất 4 người thân trong 2 tháng


-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025
-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Xảy ra động đất cần làm gì để thoát hiểm?
-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025