Một nhân chứng kể, khi chở con đi học, người này nhìn thấy đôi nam nữ khiêng xác người đàn ông ném xuống chân cầu Điện Biên Phủ.
|
|
|
Công an quận 1 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an TP HCM làm rõ nguyên nhân chết của một người đàn ông.
Sáng 9/5, người dân phát hiện xác một nạn nhân ở chân cầu Điện Biên Phủ (phường Đa Kao). Khám nghiệm hiện trường, công an nhận định người này khoảng 35 - 40 tuổi, mặc áo thun tay ngắn có cổ, quần short jean màu xanh nhạt… Trên người bị hại có khóa bấm điện tử, không có giấy tờ tùy thân.
Khi cơ quan điều tra đang xác minh thân nhân nạn nhân xấu số, một người dân đến trình báo trong lúc đưa con đi học thấy đôi nam nữ ném người đàn ông trên xuống bãi đất ngay thành cầu. Do bận chở con đi học nên nhân chứng này không quan sát kỹ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai