Chiều 14/8, một số tổ công tác của liên quân 141 được Ban lãnh đạo phân công làm nhiệm vụ trong khu vực nội thành Hà Nội.
|
Ngày bình yên của lực lượng 141 |
Cắm chốt ở các con phố như Ngô Quyền, Hàng Bài, Trần Hưng Đạo… thời tiết mát mẻ, không nắng gắt như những ngày trước đó, ý thức tham gia giao thông của người dân ngày một nâng cao nên áp lực công việc của các tổ công tác có phần được giảm nhẹ.

Ân cần hỏi thăm, tạo điều kiện giúp đỡ lái xe ôm quên mang theo giấy tờ
Tại ngã tư Hàng Bài – Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ công tác Y10/141 do Thượng úy CSGT Nguyễn Hữu Cường làm chỉ huy, không khí làm việc các chiến sỹ trong tổ công tác khá thoải mái khi người dân chấp hành tốt luật lệ giao thông. Theo Thượng úy Cường thì trong buổi làm việc không có vụ việc nóng xảy ra, tổ công tác xử lý 9 trường hợp vi phạm, tạm giữ 5 xe mô tô.
Kiểm tra hành chính trường hợp vi phạm luật giao thông
Tổ công tác Y10/141 là một trong những tổ công tác lập nhiều chiến công, cách đây ít ngày Y10/141 làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng tàng trữ một lượng ma túy đá giấu trong hộp bài Magic của trẻ em.
Chiều cùng ngày, tổ công tác Y7/141 do Thượng úy Phạm Văn Luyến làm tổ trưởng, cắm chốt trên phố Bà Triệu – Trần Hưng Đạo cùng các tổ công tác khác làm nhiệm vụ trên nhiều tuyến phố lân cận, đều không xảy ra các vụ việc liên quan đến tội phạm hình sự, hàng nóng, ma túy…. Các trường hợp vi phạm bị giao thông bị xử lý cũng ít.

Xử lý số ít trường hợp vi phạm
Một trinh sát ở tổ công tác Y10/141 cho biết: “Cả chiều làm việc chưa thấy tổ công tác nào báo có vụ việc xảy ra. Có lẽ đây là một buổi chiều bình yên hiếm hoi của anh em chúng tôi”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
Phá đường dây đánh bạc trên sông Hồng, nhiều “con bạc” là phụ nữ
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm