Báo chí Anh đưa tin, Wayne Rooney muốn được chuyển sang đầu quân cho Barcelona nếu anh không còn nhận được niềm tin từ HLV Alex Ferguson.
|
Rooney muốn chuyển sang đầu quân cho Barcelona? |
Vài ngày qua, hàng loạt đầu báo đảo quốc Sương mù cho rằng Rooney đã không còn cơ hội trụ lại Man United sau khi bị HLV Alex Ferguson tống lên băng ghế dự bị ở trận đấu quan trọng với Real Madrid trên sân Old Trafford hồi giữa tuần.
Bất chấp việc HLV Alex Ferguson vừa phủ nhận khả năng ra đi của Rooney, thế nhưng điều đó không ngăn được việc báo giới đua nhau dự đoán điểm đến tiếp theo của "Gã Shrek". Theo nguồn tin từ tờ Daily Star, Rooney tâm sự anh mong được chuyển sang thi đấu cho Barcelona nếu anh rời Old Trafford. Sở dĩ vậy vì Rooney là fan của Barca và anh luôn rất hứng thú mỗi khi chứng kiến đội bóng xứ Catalunya thi đấu.
Mặc dù mức độ xác thực của thông tin chưa được kiểm chứng nhưng hẳn BLĐ Barca sẽ không thể thờ ơ. Hàng công của đội bóng TBN này đang có vấn đề trong thời gian gần đây và họ quá lệ thuộc vào Lionel Messi. Có thêm Rooney chẳng khác nào hổ thêm cánh.
Không chỉ vậy, chính ngôi sao sáng giá nhất của Barca, Messi cũng thừa nhận sẽ rất tuyệt khi được thi đấu cùng Rooney tại Nou Camp. Tiền đạo người Argentina khẳng định Rooney là một ngôi sao lớn, là một cầu thủ tuyệt vời và đó sẽ là sự bổ sung không thể tốt hơn cho Barcelona.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?