Trong đợt xét nghiệm nước tiểu kiểm tra nghiện ma túy đối với các lái xe bus ở Ai Cập, kết quả cho biết một nam tài xế đã mang thai.
|
Người đàn ông bất ngờ “mang thai” khi xét nghiệm (Ảnh minh họa) |
Các nhân viên trong một công ty vận tải ở Ai Cập phải xét nghiệm để xác định xem họ có dùng ma túy hay không. Ở nước này hiện có rất nhiều người lao động sử dụng thuốc phiện tramadol để giúp họ tỉnh táo.
Và để tránh bị phát hiện sử dụng ma túy khi lái xe, một tài xế (giấu tên) đã sử dụng nước tiểu của vợ để gian lận quá trình xét nghiệm. Tuy nhiên ông không biết vợ đã mang thai hai tháng.
Các cán bộ kiểm tra công tác xét nghiệm đã tra hỏi lái xe có đúng mẫu nước tiểu là của ông hay không? Khi ông xác nhận, họ chỉ nói rằng: “Xin chúc mừng, anh đã có thai!”
Câu chuyện mặc dù buồn cười nhưng lại là một bài học kinh nghiệm cho các lái xe. Ngoài ra, câu chuyện cho thấy thuốc phiện đang ngày càng nhiều và phổ biến như thuốc lá. Đó là một tai họa khó lường.
Theo WHO, mỗi năm ở Ai Cập có 12000 người chết vì tai nạn giao thông. Tỉ lệ đó đồng nghĩa mỗi năm, cứ 100.000 người lại có 42 người tử vong vì tai nạn giao thông. 20% trong số đó là người đi bộ.

Hàng năm có 12000 người chết vì tai nạn giao thông ở Ai Cập
Tình trạng sử dụng ma túy tại Ấn Độ ngày càng tăng. Các loại thuốc như tramadol giá rẻ được tìm thấy phổ biến như một cách để có sức làm việc tăng ca. Thậm chí có nhiều lái xe còn làm việc mà không hề ngủ.
Sau khi trò hề lái xe “mang thai” xuất hiện, các cơ quan giao thông vận tải Ai Cập quyết định sẽ xét nghiệm máu và nước tiểu để ngăn chặn hành vi gian lận.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai