Nam Em đã xuất hiện và có buổi livestream cùng người hâm mộ.
|
|
|
Chiều qua (1/3), Nam Em đã phải làm việc trực tiếp với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TPHCM. Nàng Hoa khôi bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.
Ngay sau buổi làm việc, Nam Em và Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới kiêm quản lý của cô đã xóa những nội dung phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nam Em viết: "Tôi đã phải chịu trách nhiệm với pháp luật về những sai lầm của tôi. Những người công kích tôi cũng không thoát được tội với pháp luật đâu".

Nam Em có động thái gây chú ý sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, xin được tước danh hiệu sớm.

Nam Em hiện gây chú ý với loạt ồn ào về phát ngôn.
Tối cùng ngày, Nam Em vẫn livestream trên nền tảng TikTok, hút hơn 162.000 người xem. Tuy nhiên, cô khoá phần bình luận. Người đẹp lên tiếng về chuyện vị ban tổ chức Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long không cho đồng hành cùng cuộc thi: "Cứ lấy danh hiệu bắt tui đi PR miễn phí hoài, mệt nha. Đụng chuyện thì nói tước danh hiệu như cao thượng lắm. Lấy danh hiệu lẹ, sớm dùm. Lúc đi thi, tôi không mua, tui thi bằng thực lực, còn mấy cuộc thi giờ thì không biết".
Nam Em được biết đến là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Cô tham gia nhiều sân chơi sắc đẹp khác như Hoa hậu Trái Đất 2016, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cô gây chú ý khi vướng ồn ào tình ái với Trường Giang.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em