Công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định vừa ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Công H. (18 tuổi, học sinh lớp 12, trường THPT Mỹ Lộc) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.
|
|
|
Theo thông tin ban đầu, tại cơ quan công an H. khai nhận, để thực hiện hành vi, nam sinh này vào mạng xã hội đặt mua một thiết bị quay phim (loại giấu kín) sau đó lén lắp vào nhà vệ sinh chung của giáo viên tại trường và đã ghi lại được cảnh nhạy cảm của 2 cô giáo.
Tiếp theo đó, H. lập tài khoản Facebook, nhắn tin cho hai cô giáo, yêu cầu đưa 10 triệu, nếu không sẽ đưa cảnh nóng lên mạng xã hội.
Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của một trong hai cô giáo, Công an huyện Mỹ Lộc đã báo cáo lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã làm rõ nghi phạm.
Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Mỹ Lộc điều tra theo thẩm quyền.
Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-dinh-nam-sinh-len-lap-camera-giau-kin-trong-phong-ve-sinh-..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em