Tay vợt Tây Ban Nha sẽ chỉ dự giải nếu tình trạng sức khỏe cho phép.
|
Nadal để ngỏ khả năng bỏ US Open |
Chấn thương cổ tay mới đây đã khiến Nadal phải rút lui khỏi Rogers Cup ở Toronto và sau đó là giải Cincinnati Open. Chấn thương này cũng đe dọa nghiêm trọng tới khả năng tham dự US Opencủa tay vợt Tây Ban Nha. Điều này đã được ông chú và cũng là HLV của Rafa, Toni khẳng định. Theo đó Nadal sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng 1 tuần trước giải, sau khi xét nghiệm và chụp cộng hưởng từ MRI.
“Cậu ấy sẽ chụp MRI, chấn thương này không cho phép Rafa vận động trong khoảng 3 tuần. Về mặt lý thuyết có thể dự giải nhưng chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ. 1 tuần trước giải chúng tôi sẽ biết được liệu chấn thương có tiến triển tốt hay không. Nếu đủ thể lực, chúng tôi sẽ thi đấu còn không, chúng tôi sẽ không dự giải”, Toni cho biết.
Ông chú của Nadal cũng tiết lộ thêm anh gặp phải chấn thương khi đang thực hiện các bài tập trái tay: “Cậu ấy bị đau khi đang tập đánh trái, tôi không nhớ rõ ngày nào. Có những thời điểm chấn thương không ảnh hưởng nhưng vào lúc này, Rafa sẽ không thể dự 2 giải 1000 và sẽ phải chờ xem những diễn biến tới US Open ra sao.”
Trước đó Nadal đã tỏ ra rất thất vọng vì không thể bảo vệ danh hiệu vô địch Toronto Masters sau khi cho biết bị đau cổ tay phải trong khi luyện tập tại Mallorca. Các bác sỹ của Nadal khẳng định tay vợt người Tây Ban Nha cần phải nghỉ 2 đến 3 tuần, tức là phải tới ngày 22/8, trong khi US Open sẽ khởi tranh vào ngày 25/8.
Người đại diện của Nadal cho biết các bác sĩ riêng của tay vợt này đã tiến hành 2 đợt kiểm tra kỹ và yêu cầu anh phải nghỉ ngơi hoàn toàn. Tuy nhiên mới đây anh đã trở lại tập luyện với một chiếc nẹp cứng cổ tay phải. Hiện Nadal đang là ĐKVĐ US Open, mùa trước anh đã đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết để lần thứ 13 đăng quang ở Grand Slam.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai