Cho tới thời điểm này, M.U vẫn chưa đón một tân binh nào.
|
M.U tiếp tục 'nếm trái đắng' trên thị trường chuyển nhượng |
Sau Ezequiel Garay và Toni Kroos, M.U lại tiếp tục “nếm thất bại” trên thị trường chuyển nhượng khi một ngôi sao khác là tiền vệ Arjen Robben đã lên tiếng bác bỏ khả năng chuyển sang đầu quân cho Quỷ đỏ trong mùa hè này.
Sau khi lên tiếp quản “chiếc ghế nóng” tại sân Old Trafford, HLV Louis Van Gaal đã được Ban lãnh đạo M.U cấp cho số tiền lên tới 200 triệu bảng để tái thiết đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhằm giúp bầy Quỷ đỏ cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa tới.
Với nguồn ngân sách rủng rỉnh, Van Gaal đã nhắm tới hàng loạt ngôi sao như Kevin Strootman (AS Roma), Cesc Fabregas (Barcelona), Toni Kroos, Holger Badstuber, Arjen Robben (Bayern Munich), Mats Hummels (Borussia Dortmund), Luke Shaw (Southampton), Edinson Cavani (Paris Saint-Germain), Memphis Depay (PSV Eindhoven)…
Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, M.U vẫn chưa đón một tân binh nào. Thay vào đó, họ đã lần lượt bị các ngôi sao như Toni Kroos, Ezequiel Garay (vừa chia tay Benfica để gia nhập Zenit St Petersburg với giá 16,5 triệu bảng) và mới đây nhất là Arjen Robben “cự tuyệt”.
Mặc dù hết lợi ca ngợi tài cầm quân của Van Gaal nhưng ngôi sao 30 tuổi đã lên tiếng tuyên bố, anh không có ý định chia tay Bayern để gia nhập M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Trên tờ De Telegraaf (Hà Lan), Robben chia sẻ: “Trong sự nghiệp của mình, Van Gaal và Pep Guardiola là hai HLV xuất sắc nhất mà tôi đã từng được làm việc cùng. Với tài cầm quân của mình, tôi nghĩ Louis sẽ giúp M.U gặt hái thành công ngay ở mùa giải tới.
Thế nhưng, ở thời điểm này, tôi và gia đình cảm thấy rất hạnh phúc và đang tận hưởng cuộc sống ở Munich. Vì vậy, tôi không có ý định chia tay Bayern để theo chân Van Gaal gia nhập M.U”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to