HLV Jose Mourinho của Chelsea cho rằng, với những gì đã thể hiện, lẽ ra các học trò của ông phải độc chiếm đội hình tiêu biểu Premier League 2014-2015.
|
|
|
Hôm 26.4 (giờ địa phương), Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) vừa công bố đội hình tiêu biểu Premier League 2014-2015 (sơ đồ 4-4-2). Đáng chú ý, Chelsea đã áp đảo khi góp mặt 6 thành viên.
Những ngôi sao của Chelsea vinh dự góp mặt gồm hậu vệ cánh phải Branislav Ivanovic, trung vệ John Terry, Gary Cahill, tiền vệ Nemanja Matic, Eden Hazard và tiền đạo Diego Costa.

Mourinho cho rằng, Chelsea xứng đáng góp mặt 11 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu.
Ngoài ra, đội hình này còn có sự xuất hiện của những cái tên khác như David De Gea (M.U), Ryan Bertrand (Southampton), Alexis Sanchez (Arsenal), Philippe Coutinho (Liverpool) và Harry Kane (Tottenham).
Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Mourinho cho biết, ông cảm thấy vô cùng bất ngờ khi cậu học trò Cesc Fabregas không được góp mặt. Đồng thời, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng cho rằng, với những gì đã thể hiện, Chelsea xứng đáng độc chiếm đội hình tiêu biểu của PFA.
Mourinho nói: “Trên quan điểm cá nhân, tôi nghĩ rằng các học trò của mình xứng đáng độc chiếm đội hình tiêu biểu của mùa giải do PFA bầu chọn. Thế nhưng, tôi rất tôn trọng những cầu thủ khác góp mặt trong danh sách 11 cái tên xuất sắc nhất. Đây là sự bầu chọn của tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp Anh.
Mỗi cầu thủ đều có quyền đưa ra những sự lựa chọn riêng của mình. Rõ ràng, những cái tên góp mặt đều thi đấu xuất sắc. Thế nhưng, cũng có những cầu thủ đã chơi rất hay nhưng không được góp mặt.
Tôi có thể dẫn ra trường hợp của Fabregas. Không chỉ xuất sắc ở khả năng kiến tạo, cậu ấy còn giúp lối chơi của Chelsea trở nên cân bằng hơn. Lẽ ra cậu ấy phải được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu. Nhận định này của tôi được đưa ra trên quan điểm của một fan hâm mộ, chứ không phải một HLV”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai