Sau khi người chồng báo tin chị C.T.C. ở Thanh Hóa tử vong bất thường, người thân chị C. kiểm tra thì phát hiện trên người và cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím...
|
|
|
Ngày 22-1, tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của chị C.T.C. (SN 1980, ngụ xóm 4, xã Tân Khang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa).

Căn nhà mà chị C.T.C. tử vong bất thường
Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 21-1, anh L.X.Q. (chồng chị C.) thông báo với người thân vợ mình đã tử vong tại nhà riêng. Khi người thân chị C. tới kiểm tra bất ngờ phát hiện thi thể nạn nhân có nhiều vết thương ở cổ và trên người.
Nghi ngờ chị C. tử vong bất thường do bị sát hại nên người thân đã báo Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra, làm rõ.
Ông Cao Bá Trịnh, Chủ tịch UBND xã Tân Khang, cho biết hiện cơ quan công an đã hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi và trong sáng nay (22-1) chị C. đã được gia đình đưa đi mai táng.
"Qua công tác khám nghiệm tử thi, bước đầu công an xác định nạn nhân tử vong do treo cổ. Còn nguyên nhân có phải do người chồng gây ra hay không thì công an vẫn đang điều tra"- ông Trịnh thông tin.
Theo hàng xóm của nạn nhân, trước khi phát hiện chị C. tử vong, giữa haivợ chồng chị C. có xảy ra xô xát nhưng được người dân can ngăn kịp thời.
Được biết chị C. và anh L.X.Q. lấy nhau được 6 năm và đã có với nhau 2 người con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, khiến hàng xóm phải nhiều lần can ngăn.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Nông Cống phối hợp điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em