Mai Thị Vóc đã dùng dao phát nương, lưỡi bằng, chém bà Ng. và hai cháu Đ. và M. tử vong tại chỗ.
|
Một phụ nữ bất ngờ truy sát cả nhà hàng xóm |
Nạn nhân của vụ án được xác định là bà Nguyễn Thị Ng. (50 tuổi) cùng hai cháu Đỗ Văn Đ. (8 tuổi), Đỗ Văn M. (3 tuổi). Hung thủ đuợc xác định Mai Thị Vóc (SN 1975).

Khu vực xảy ra sự việc đau lòng trên
Theo đó, vào khoảng 10h sáng nay (11/4) Mai Thị Vóc đã dùng dao phát nương, lưỡi bằng, chém bà Ng. và hai cháu Đ. và M. tử vong tại chỗ.
Một người khác tên là Th. cũng bị đối tượng Vóc chém nhưng đã chạy được ra ngoài đường kêu cưú. Anh K. – chồng chị Th. cũng bị chém vào má phải. Cả hai vợ chồng đều đã được người dân đưa đi cấp cứu.
Được biết, Mai Thị Vóc có 4 người con, hai trai và hai gái, trú tại xóm 3, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu (Nam Định). Nhà đối tượng Vóc và gia đình nạn nhân ở cạnh nhau.
Theo phản ánh của người dân, trước khi xảy ra vụ án, gia đình nạn nhân và hung thủ có xảy ra tranh chấp đất đai. Ngoài ra, người hàng xóm đó cung cấp thêm, đối tượng trong khi gây án có dấu hiệu tâm thần.
Nhận đuợc tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt bào vệ hiện trường.
Thượng tá Trần Văn Nhự - Phó công an huyện Hải Hậu, Nam Định xác nhận vụ án trên và cho biết đang khẩn cấp điều tra vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm