Arabella Campbell (16 tuổi) một nữ sinh xinh xắn, khỏe mạnh đã bất ngờ đột tử tại nhà riêng khi đang làm bài tập.
|
Arabella Campbell khi còn sống |
Ngày 11/9/2013, như thường lệ, Campbell (đang theo học tại trường Langley Park, Beckenham) ngồi làm bài tập trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, Campbell đã bất ngờ gục xuống mà không kịp kêu lên một tiếng.
Một lúc lâu sau, mẹ của Campbell cảm thấy bất an và mở cửa bước vào thì thấy con gái nằm bất động trên giường. Ngay lập tức, Campbell được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng các bác sĩ cho biết cô gái xấu số đã ngừng thở từ trước đó.
Một cuộc điều tra đã được cảnh sát tiến hành bởi Campbell không có tiền sử dùng ma túy hay rượu và cũng rất khỏe mạnh bởi thường xuyên chơi thế thao. Cuối cùng, kết luận được đưa ra là cô gái đột tử bởi hội chứng SADS (hội chứng loạn nhịp tim).
Theo các bác sĩ, đây là một hội chứng tự nhiên và thường người mắc phải rất ít có cơ hội sống sót nếu không được phát hiện sớm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Hệ thống chiến đấu mới khiến Su-57 đáng gờm thế nào?
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội