Chiều 5/9, trong cơn mưa lớn kèm gió lốc tại TP Biên Hòa, Đồng Nai, một nhân công đang làm gốm đã bị sét đánh cháy sém toàn thân và tử vong sau đó.
|
Sét đánh chết 1 người. (Ảnh minh họa) |
Nạn nhân là ông Lê Minh Thanh (46 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa). Khoảng 13h ngày 5/9, lúc ông Thanh đang nhào đất để làm gốm thủ công ở một cơ sở sản xuất mỹ nghệ tại xã Hóa An thì xuất hiện mưa to, gió lốc và một luồng sét đánh xuống.
Lập tức, nạn nhân gục xuống, thân mình bị cháy sém. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông không qua khỏi.
Những ngày gần đây, trên địa bàn các tỉnh Đông Nam bộ thường xuất hiện mưa to kèm gió lốc và sấm sét. Trước đó, ngày 3 và 4/9, tại một số huyện như Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) mưa lớn và gió lốc cũng gây thiệt hại rất nhiều về hoa màu, cây ăn trái, một số nhà dân bị tốc mái.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Từ 19–25/1, nhiều cửa ngõ Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện theo khung giờ
Bộ Nội vụ hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to