Mới sinh con thứ 2 chưa bao lâu, Nhã Phương muốn sinh lần 3 và ao ước song thai
Thứ ba, 21/05/2024 21:29

Nhã Phương đã có chia sẻ thẳng thắn về chuyện muốn gia đình có thêm thành viên mới.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3. Trong buổi tiệc sinh nhật được bạn thân là doanh nhân Thu Trang tổ chức, bà xã Trường Giang đã có những tâm tình gây chú ý.

Theo đoạn clip được đăng trên TikTok Thịt Kho Entertainment, khi được hỏi về việc có mang thai nữa hay không, Nhã Phương đã nhanh chóng trả lời: "Đẻ nữa chứ". Nữ diễn viên thẳng thắn khẳng định muốn được sinh đôi: "Mà thôi để trời cho đi. Không thì làm IVF. Tuỳ duyên". Cô không giấu sự phân vân khi phải chăm sóc 4 đứa con nếu trời cho: "Nếu như vậy con làm sao nuôi. Khoản dạy con là mệt nhất thôi".

moi-sinh-con-thu-2-chua-bao-lau-nha-phuong-muon-sinh-lan-3-va-ao-uoc-song-thai-4-ngoisaovn-w1366-h2048 3

moi-sinh-con-thu-2-chua-bao-lau-nha-phuong-muon-sinh-lan-3-va-ao-uoc-song-thai-1-ngoisaovn-w2048-h1694 2

Mới sinh con thứ 2 chưa bao lâu, Nhã Phương muốn sinh lần 3 và ao ước song thai.

moi-sinh-con-thu-2-chua-bao-lau-nha-phuong-muon-sinh-lan-3-va-ao-uoc-song-thai-2-ngoisaovn-w2048-h1366 1

moi-sinh-con-thu-2-chua-bao-lau-nha-phuong-muon-sinh-lan-3-va-ao-uoc-song-thai-3-ngoisaovn-w2048-h1366 0

Cô được bạn thân tổ chức sinh nhật cho.

Trước đó, Nhã Phương từng chia sẻ muốn gia đình đông thành viên để không khí thêm vui vẻ, ấm cúng. Cô khẳng định con là niềm hạnh phúc, tài sản lớn nhất của vợ chồng cô. Sau sinh, nữ diễn viên cũng lấy lại dáng khá nhanh. Cô cho biết: "Tôi tập thể dục thì dã man, tàn khốc. Là một sự nỗ lực, hết sức. Tất nhiên là mọi thứ đều thay đổi, quan trọng là ý chí của mình nó mạnh. Đối với Nhã Phương thì khán giả là nguồn sống của Nhã Phương, cho mình rất nhiều thứ nên sẽ không bao giờ quên đi khán giả".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Nhã Phương , sao Việt