Minh Hằng lần đầu khoe cận dung mạo con trai mới sinh, nhan sắc 'mẹ bỉm' gây sốt
Thứ năm, 21/09/2023 15:44

Bàn tay nhỏ nhắn của cậu bé cũng khiến cư dân mạng không khỏi lụi tim.

Mới đây, Minh Hằng đã đăng tải một đoạn clip khoe cận ngoại hình quý tử. Con trai Minh Hằng sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương, đặc biệt còn là gương mặt đáng yêu khó cưỡng.

Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ về những khó khăn sau khi sinh nở: "Dạo này bận rộn quá, bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh nên mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học thêm nhiều điều mới lạ. Đôi khi mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn thấy gương mặt no say trong lúc con ngon giấc lại thấy mọi điều thật diệu kỳ".

minhhang1

Để có được niềm hạnh phúc làm mẹ, Minh Hằng đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Chồng Minh Hằng nói: "Đây là một hành trình khó khăn và mới mẻ, mới là do vợ chồng tôi chưa biết gì về phương pháp này, còn khó là vì không phải có tiền, có sức khỏe, có công nghệ và bác sĩ giỏi là làm được. Thật sự cần may mắn và duyên số nữa. Nhìn Cục Mỡ siêu tí hon từ trong ống nghiệm đưa vào người vợ thật xúc động, rơi nước mắt. Nhìn con hình thành từ từ, lớn lên từng ngày, trò chuyện, vui đùa và kết nối với con mà vợ chồng thật hạnh phúc".

chong-ca-si-minh-hang-la-ai-a0935987093f4a268b29e86a8c5dcb99

Anh tiết lộ chính tình yêu chân thành của Minh Hằng khiến cho chồng doanh nhân lớn hơn cô 10 tuổi ngày càng trẻ trung và yêu đời hơn.

Nam doanh nhân chia sẻ: "Mỗi ngày trôi qua, tôi thấy hạnh phúc khi được sống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến tôi bật ngửa. Tình yêu của vợ khiến tôi trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn. Tôi mong gia đình mình sẽ mãi giữ lửa và tràn ngập tiếng cười như 7 năm qua".

Trước đó, Minh Hằng cũng đã lên tiếng trước công chúng giải thích rõ về lý do chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng: "Việc có con từ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là sự lựa chọn của tôi. Trước đây mọi người quan niệm IVF dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế.

Tôi quyết định dùng IVF vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại. Tôi chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào, nhưng nó lại không như tôi nghĩ. Tất cả trình tự mình trải qua đều khiến tôi bỡ ngỡ. Tôi không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được hai phôi thai được chuyển vào cơ thể".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/minh-hang-lan-dau-khoe-can-dung-mao-con-trai-moi-sinh-nhan-sa.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/minh-hang-lan-dau-khoe-can-dung-mao-con-trai-moi-sinh-nhan-sac-me-bim-gay-sot-748434.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Minh Hằng , con trai minh hằng , sao việt