Quyền Linh đã chi một khoảng không nhỏ cho 2 cô con gái rượu học trường quốc tế.
|
|
|
Hai con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng lẫn truyền thông. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và chiều cao nổi bật, cả hai còn có nhiều tài lẻ và thành tích học tập tốt. Hiện tại, hai ái nữ của MC quốc dân đều đang theo học tại ngôi trường quốc tế ở TP.HCM với mức học phí đắt đỏ.
Theo thông tin trên website chính thức của trường, năm học 2023 - 2024 mức học phí năm cuối cấp bậc Trung học phổ thông của Lọ Lem dao động khoảng 585 triệu đồng/năm, còn Hạt Dẻ là 540 triệu đồng/năm. Như vậy, trung bình một năm, Quyền Linh chi khoảng hơn 1 tỷ đồng cho học phí của 2 cô con gái.
Không chỉ học phí, Quyền Linh cần phải đóng thêm nhiều khoản khác với mức phí đắt đỏ như: 3,5 triệu đồng lệ phí đăng kí tuyển sinh; 70,8 triệu đồng phí tuyển sinh; 35,4 triệu đồng phí đặt cọc... Để các con có môi trường phát triển tốt, rõ ràng nam MC không ngại tốn kém.
MC Quyền Linh chi bao nhiêu tiền mỗi năm cho việc học của 2 ái nữ?


Hai ái nữ nhà Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp.
Vào tháng 4/2024, Lọ Lem vui mừng thông báo đã đỗ Đại học Mỹ thuật Luân Đôn, Anh (UAL). Ngôi trường này được xếp hạng 2 thế giới về nghệ thuật và thiết kế trong BXH đại học thế giới QS theo ngành năm 2024. Đây là năm thứ 6 liên tiếp UAL giữ được thành tích này. Học phí cho sinh viên quốc tế nhập học bậc đại học năm học 2024 - 2025 là 28.570 bảng Anh/năm (hơn 915 triệu đồng).
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Đột nhập nhà dân lấy trộm gần 1 tỷ đồng
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe