Mai Tài Phến có hành động âm thầm ủng hộ Mỹ Tâm, fans rần rần thích thú
Chủ nhật, 26/03/2023 21:32

Người hâm mộ luôn soi được Mai Tài Phến có những hành động thầm lặng khi ở bên Mỹ Tâm.

Sau thành công của liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm tiếp tục thực hiện dự án phim tài liệu Người giữ thời gian. Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Tài Phến có hành động thể hiện sự ủng hộ với Mỹ Tâm. Nam diễn viên đăng tải bài viết đính kèm hình ảnh giọng ca Muộn màng là từ lúc, viết: "Tri Âm The Movie đỉnh đỉnh". Anh không ngại bày tỏ sự cuồng nhiệt dành cho dự án người tình tin đồn đang thực hiện.

mai-tai-phen-o-ben-my-tam-luon-tham-lang-fan-chi-doi-cong-khai-2b123700

Trước đó, Mai Tài Phến rất im ắng khi Mỹ Tâm thực liện liveshow Tri Âm dù nhiều sao Việt bày tỏ sự phấn khích và chia sẻ hình ảnh đến tham dự. Vào đúng ngày diễn ra đêm nhạc, anh lại đăng tải khoảnh khắc chụp toàn cảnh sân vận động.

Lần đầu hợp tác trong dự án âm nhạc Đừng Hỏi Em, sự tương tác ngọt ngào giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Sau đó, cả hai tiếp tục đóng cặp trong phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh và những "chemistry" giữa cặp đôi trong phim lẫn hậu trường làm rộ lên tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thật sự hẹn hò.

Cả hai không ít lần bị bắt gặp diện đồ đôi, từ áo quần đến nón cặp. Không những thế, nhiều buổi họp mặt bạn bè cả hai cùng xuất hiện nhưng hạn chế có mặt chung khung hình. Động thái này khiến người hâm mộ càng nghi ngờ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tồn tại mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Dù liên tục bị khán giả soi hint hẹn hò nhưng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều lựa chọn im lặng. Thế nhưng, trong mắt người hâm mộ, họ vẫn là một cặp xứng đôi vừa lứa. Có thể độ tuổi của cả hai có sự chênh lệch nhưng mỗi khi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện nào đó, độ đẹp đôi của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Mỹ Tâm cho biết cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau.

my-tam-mai-tai-phen-5

Cũng nhân đây, Mỹ Tâm tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cả hai. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út" như khi hợp tác đóng chung MV Đừng hỏi em cách đây hơn 2 năm. Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/mai-tai-phen-co-hanh-dong-am-tham-ung-ho-my-tam-fans-ran-ran-th.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/mai-tai-phen-co-hanh-dong-am-tham-ung-ho-my-tam-fans-ran-ran-thich-thu.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Mai Tài Phến , Mỹ Tâm , sao việt