Lo lắng không yên mỗi đầu năm đưa vợ sếp... đi chùa
Thứ tư, 10/02/2016 09:51

Là lái xe của sếp cũng đã 5 năm, được sếp tin tưởng nên mấy năm gần đây sếp thường để tôi đưa vợ sếp đi mà chẳng đi theo.

Là lái xe của sếp cũng đã 5 năm, được sếp tin tưởng nên mấy năm gần đây sếp thường để tôi đưa vợ sếp đi mà chẳng đi theo. Mà nói là vợ sếp nhưng thật ra cô ấy cũng chỉ là phòng nhì thôi, mấy ngày tết sếp bận về " nhà chính".

Năm nào cũng thế cứ đến mùng 2 tết là tôi tất tả chuẩn bị đồ đoàn đến đón vợ sếp đi chùa. Là lái xe của sếp cũng đã 5năm,được sếp tin tưởng nên mấy năm gần đây sếp thường để tôi đưa vợ sếp đi mà chẳng đi theo. Mànói là vợ sếp nhưng thật ra cô ấy cũng chỉ là phòng nhì thôi, mấy ngày tết sếp bận về " nhà chính", nên tôi được giao chăm sóc cho bà bé. Bà bé mới có gần 30, trẻ trung và sành điệu vô cùng. nhiều lần cùng bà bé đi shoping mà tôi không khỏi choáng váng với khả năng mua sắm siêu phàm của cô ấy. Tiền bà bé mua đồ có khi bằng tiền lương cả năm của tôi.

Hôm nay tôi đến nhà đón bà bé từ sớm trừ đi thời gian trang điểm thử quần áo thì cũng 2 tiếng sau chúng tôi mới xuất phát được. Chùa từ mùng 2 đã đông kín người đến xin lộc, nhưng bà bé của sếp tôi vẫn nổi bần bật nhờ thời trang bât chấp thời tiết và hoàn cảnh của cô ấy. Cũng may thủ sẵn cái mũ lưỡi trai để che bớt mặt cho đỡ xấu hổ, chứ nói thật nhìn không khi trang nghiêm của chùa rồi quay lại nhìn bà bé tôi không dám nhận là quen mất. Ai đời lạnh thế này mà bà bé của sếp tôi vẫn đi đôi tất lưới, váy body khoe trọn ven thân hình làm sếp tôi điêu đứng cùng đôi giầy mà tôi áng chừng dễ đến hơn 10 cm. Bước đi thì như trên sàn diễn thời trang, uốn lượn mình xà, lại đeo thêm kính dâm. Nếu không phải lái xe của bà bé thì tôi sẽ nghĩ cô ấy chắc là minh tinh. Hàng chục con mắt đổ dồn vào bà bé nhà sếp tôi, tôi không biết là cô ây nghĩ họ đang ghen tị hay ngưỡng mộ chứ tôi thì thây những ánh mắt đó đầy vẻ ái ngại, có người còn chụp ảnh, chắc về thể nào cũng đăng facebook với dòng stt là " Thời trang đi chùa của giới trẻ bây giờ". Vốn được sếp tôi cung phụng nên bà bé cũng có độchảnh rất cao, nhìn bà bé đi tôi chỉ ước đừng ai và vào bà ấy không làcũng đủ mệt lắm.

Vừa thoáng nghĩ thì có một cô gái trẻ đi ngược lại do mải nói chuyện điện thoại mà đâm vào bà bé. Thôi chẳng biết cô ấy đau không nhưng tôi tái mặt đã, sau đó là đến tiếng rít lên vang cả góc trời. Bà bé mặt đỏ tía tai đang chỉ tay vào mặt cô gái trẻ tội nghiệp mà chửi "mày mù à con kia, mày tưởng mỗi mày có điện thoại để gọi à, mày biết mày vừa làm gì tao không, mày biết móng tay tao vừa sơn lại không.......vv". Mọi người xúm lại xem, bà bé cũng chả ngại gì càng được nước chửi, cô gái kiathì bất ngờ quá chỉ lí nhíxin lỗi xong đứngtròn mắt nhìn bà bé độc thoại. Không hiểu sao cái miệng xinh xắn kia có thể tuôn ra nhưng câu chửInó chua ngoa, điêu toa như thế, tôi chả biết làm gì vì nếu giờ tôi can chỉ làm bà béhăng máu lên, tôi chứng kiến nhiều rồi.

May mà có chú bảo vệ gần đó kịp thời lại giải tan đám đông và dọa nếu bà bé không thôi sẽ đuổi ra khỏi chùa thì mọi chuyện mới dừng lại, nhưng vừa đi cô ấy vẫn cố lẩm bẩm chửi vài câu chođã. Rồiđến lúc dâng lễ, tôi sắp xếp hết nên bà bé chỉ việc khấn nhưng khổ là mải chửi nhau nên giờ chỗ đứng cũng chả có, thế là lại đến màn tranh chỗ. Chẳng ngán ai cả người ta đang quỳ khấn như vậy cô ấy ngang nhiên bước qua chen lên đầu trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Nhưng chắc đây vốn là chốn tâm linh chẳng ai muốn gây sự nên ai cũng tránh dù tôi nhận thấy sự khó chịu trong vẻ mặt mọi người. Bà bé thì ra vẻ đắc thắng tưởng ai cũng sợ mình nên càng làm tới.Thực sự mỗi lần đi đâu với bà bé là một lần tôi vã mồ hôi hột, có khi tôi nên bảo sếp tuyển thêm vệ sĩ chứ có ngày chắc cả tôi và bà bé no đòn với cái tính chẳng coi ai ra gì của bà ấy mất. Mà cũng vì đồng lương nên tôi mới phải làm chứ thật sự thì đi cạnh bà bé như đi cạnh cọp, chẳng biết mình sống được đến lúc nào. Chăc năm sau tôi xin xếp cho tôi nghỉ cái việc nhẹ,lương cao này thôi.

Congluan.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Đưa vợ sếp đi chùa , đưa vợ sếp đi chùa đầu năm , vợ sếp đi chùa