Ông Phạm Văn Long cho biết: “Đến 7hg ngày 29/11 đã có 19 người bị thương đưa về bệnh viện cấp cứu. Có 3 nạn nhân rất nặng. Tất cả các nạn nhân đều đẫm bùn".
![]() |
Lật xe khách, 1 người chết, 19 người bị thương |
Lực lượng cứu hộ đang đưa nạn nhân cuối cùng ra khỏi chiếc xe gặp nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra lúc 4h30 ngày 29/11 trên đường tránh TP Vinh thuộc địa bàn xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc.
Tại hiện trường, chiếc xe khách thuộc Công ty vận tải Lạng Sơn bị lật nhào xuống ruộng sâu cách chiều cao mặt đường 5m. Lực lượng cứu hộ và hàng trăm người dân vây quanh chiếc xe. Gần 10 xe cấp cứu của Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An rú còi liên tục chờ đưa từng nạn nhân đi cấp cứu.
CSGT huyện Nghi Lộc cho biết, trên chiếc xe khách gặp nạn có 35 hành khách đi từ Lạng Sơn vào Nam. Hiện có 1 người chết và rất nhiều người bị thương.
Ông Phạm Văn Long- phó giám đốc Bệnh viện 115 cho biết: “Đến 7h ngày 29/11 đã có 19 người bị thương đưa về bệnh viện cấp cứu. Có 3 nạn nhân rất nặng. Tất cả các nạn nhân đều đẫm bùn. Các y bác sỹ phải tắm rửa cho họ trước khi đưa vào điều trị”.
Hiện trường vụ tai nạn
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu






-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy