Nhiều người dân tá hỏa khi nhìn thấy một xác chết trôi trên khúc sông chảy qua địa bàn, ngay sau đó đã báo cáo với CQCN để tiến hành xác minh thân nhân.
|
Xác người chết trôi sông Mã đang mắc cạn vào bờ. |
Theo người dân cho biết, khoảng gần 2h chiều ngày 7/11, họ thấy một xác người chết đang trôi lơ lửng trên sông Mã, thuộc địa phận thôn 1, Lang Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định, Thanh Hóa. Lúc đó nước sông Mã đang dâng cao, nên khi rút xuống xác người chết đã mắc cạn vào bờ. Sự việc ngay sau đó được báo cáo với chính quyền địa phương.
Qua trao đổi, ông Hà Văn Binh, Trưởng công an xã Định Tiến cho biết, nhận được tin báo của nhân dân chúng tôi cử lực lượng xuống hiện trường. Sau khi xem qua, đây là một xác chết nam, khoảng 30 tuổi, cao chừng 1,6m. Trên người không giấy tùy thân, nạn nhân mặc áo cọc xanh và quần đùi đen, tóc cắt cua ngắn. Xác người chết có thể trôi từ miền ngược xuống và có khả năng đã chết cách đây mấy ngày, nên đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi.
Chính quyền địa phương đang lo hậu sự
Cũng theo ông Binh cho hay, chúng tôi đã báo cáo sự việc lên công an huyện, đồng thời cho lực lượng bảo vệ hiện trường và chờ công an tỉnh đến khám nghiệm tử thi. Trước mắt chính quyền địa phương đã hỗ trợ kinh phí mua quan tài, sau đó sẽ chôn cất thi thể xấu số này tại nghĩa trang của địa phương.
Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính của nạn nhân xấu số này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
7 thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách