Giới chức thành phố Nashville, Tennessee, Mỹ thông báo một vụ nổ súng đã xảy ra vào tối 22/10 tại khuôn viên Đại học bang Tennessee.
|
|
|
Cảnh sát phong tỏa con đường dẫn đến hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: usatoday.com)
Giới chức thành phố Nashville, Tennessee, Mỹ thông báo một vụ nổ súng đã xảy ra vào tối 22/10 tại khuôn viên Đại học bang Tennessee, khiến 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương.
Sở cảnh sát thành phố Nashville cho hay vụ bạo lực xảy ra vào khoảng 23 giờ (giờ địa phương) bắt nguồn từ mâu thuẫn trong một nhóm người chơi súc sắc ở ngoài trời. Nguồn tin trên không tiết lộ danh tính của các đối tượng liên quan cũng như thông tin về kẻ nổ súng.
Theo nhà chức trách địa phương, 3 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện và 1 người bị thương nặng đã tử vong sau đó.
Trước đó một tuần, cũng xảy ra một vụ nổ súng trong một bữa tiệc ở gần Đại học bang Tennessee khiến 3 người bị thương.
Các vụ bạo lực liên quan đến súng đạn này đã dấy lên mối quan ngại về sự an toàn trong trường học Mỹ khi mà nhiều vụ việc nổ súng liên tiếp xảy ra ngay tại hoặc gần những khu vực này.
Hồi đầu tháng 10 này, một vụ nổ súng đã xảy ra ở trường Cao đẳng cộng đồng Umpqua tại bang Oregon khiến 9 người thiệt mạng gồm cả hung thủ.
Đây được coi là vụ bạo lực đẫm máu nhất với số thương vong lớn tại Mỹ trong vòng hai năm qua./.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV