Tôi không biết còn người phụ nữ nào thất bại hơn tôi nữa không, tôi phải làm gì bây giờ đây?
|
|
|
Vợ chồng tôi kết hôn 7 năm, có với nhau hai cô con gái, thế nhưng hôn nhân sớm không hạnh phúc bởi chồng tôi là người thích trăng hoa, cũng vì chuyện này hai chúng tôi cãi nhau rất nhiều. Tuy nhiên, tôi là người nhu nhược, biết anh thế nhưng tôi vẫn chịu đựng cũng chỉ vì không muốn ly hôn, không muốn con cái thiệt thòi, bản thân lỡ dở.
Cách đây 1 năm đổ lại, chồng tôi cặp với một cô ả làm trong quán hát. Tôi biết cô ta, cũng có liên lạc, cô ả là người ghê gớm, trắng trợn. Đôi lần còn thách thức tôi.
Tôi cũng chẳng hiểu vì sao mình hèn mọn thế. Tôi nhẫn nhịn anh từng chút, kiên nhẫn hàng ngày chờ đợi anh dù biết thời gian tôi mòn mỏi ấy, anh đang say mê bên người đàn bà khác.
Nhiều người biết chuyện khuyên tôi ly dị, nhưng thật sự thời điểm này tôi chưa dám. Một phần vì tôi không có nhiều kinh tế, phần vì tôi sợ hai con chịu khổ.
Đã từ lâu chồng tôi không coi gia đình này của anh nữa, anh lạnh nhạt với cả 3 mẹ con tôi. Tôi bảo anh con đang lớn, rất cần sự quan tâm của bố, anh nên bớt chút thời gian dành cho con nhưng anh bảo chiều lắm mà sinh hư. Có không ít lần, chồng đã thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi.

Cách đây không lâu, ngày cuối tuần anh nói phải đi công tác gấp. Đến giữa đêm, khi tôi còn cho hai con ngủ bỗng dưng điện thoại báo có tin nhắn, là số của chồng. Thế nhưng mở ra đọc, tôi chết điếng người, "Là tôi đây, tôi và chồng chị vừa ngủ với nhau, chị đến mà đón chồng về nhé, chắc anh ấy bảo với chị là đi công tác đúng không?".
Tôi đau đớn đến thắt lòng, cảm giác mình thất bại đến mức không còn gì cứu vãn. Thật sự tôi không muốn mất gia đình này, dù nó chỉ còn là cái vỏ thôi, tôi vẫn mong có ngày anh nghĩ lại, sẽ về với mẹ con tôi, nhưng đến mức này, tôi không biết nên làm gì nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên với?
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Hai 'từ sến súa' này rất được phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên
'Kỳ thi khắc nghiệt nhất' của cuộc đời người đàn ông không phải tiền bạc hay phụ nữ mà là thứ này
-
Có 4 kiểu phụ nữ phá nát phúc đức nhà chồng: Số 1 dù đẹp như tiên cũng không nên lấy
-
Ngoài tiền bạc, 3 thứ quan trọng nhất mà phụ nữ trung niên nào cũng cần có
-
Sau 15 năm làm vợ, tôi nhận ra phụ nữ phải có 3 tài khoản riêng để an toàn
-
Đàn ông càng lớn tuổi càng dễ nghèo vì 3 lý do khó tin này, 35 tuổi ngộ ra vẫn chưa quá muộn để làm lại
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe