Tin từ BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết BS Phạm Kha Ly đã bị Hội đồng Kỷ luật BV ra quyết định kỷ luật vì vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.
|
Chị Tr.C.L. bị chồng đánh sẩy thai 4 tuần tuổi và cắt mất mái tóc dài ngang vai |
BS Ly bị kỷ luật cảnh cáo, cắt thi đua trong ba tháng, không được đi học bác sĩ chuyên khoa I trong vòng một năm. Đảng ủy BV cũng đã có văn bản gửi cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng TP Cần Thơ đề nghị xóa tên BS Ly khỏi danh sách đảng viên (BS Ly đang là đảng viên dự bị).
Trước đó, chị TCL (vợ BS Ly, công tác tại Chi cục Thú y TP Cần Thơ) đã làm đơn tố cáo BS Ly đã đánh đập, cắt tóc và hậu quả làm chị L. sẩy thai bốn tuần tuổi. BS Ly cũng thừa nhận đã giam lỏng, đánh đập vợ trong suốt 6 giờ đồng hồ vào chiều 22/3. Vụ việc đã được Cơ quan CSĐT Công an Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vào cuộc điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách