1 trong 2 nghi phạm vụ giết và chặt xác đôi vợ chồng già ở căn hộ tại khu vực Tai Kok Tsui, Hồng Kông chính là con trai nạn nhân.
![]() |
Cảnh sát bắt con trai 29 tuổi của cặp vợ chồng xấu số. Ảnh: Felix Wong |
Theo cảnh sát, ông Chau Wing-ki, 64 tuổi và vợ là bà Siu Yuet-yee, 63 tuổi đã bị giết tại căn hộ tầng hai của tòa nhà Hoi Hing ở Kok Cheung, Hồng Kông. Sau đó, xác của cặp đôi này đã bị phân ra thành từng phần và phân tán ở nhiều nơi.
Cảnh sát bảo vệ tòa nhà nơi có căn hộ là hiện trường vụ án. Ảnh: Felix Wong
Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã tìm ra phần đầu các nạn nhân để trong tủ lạnh của căn hộ. Ngày 16/3, một số phần thi thể khác được tìm thấy rải rác quanh khu bờ sông cách căn hộ trên khoảng 15 phút đi bộ. Chánh Thanh tra Kwan King-pan, cho biết hiện bàn tay nạn nhân vẫn còn mất tích. Có thể, lực lượng thợ lặn sẽ được huy động để tìm kiếm dưới sông. Cơ quan điều tra muốn kiểm tra kỹ DNA những phần thi thể tìm thấy kết hợp kiểm tra dấu vân tay để chắc chắn.
Hai nghi phạm vụ án này bị bắt ngày 15-3 là con trai 29 tuổi của nạn nhân và một người bạn trên 35 tuổi. Theo cảnh sát, một trong hai nghi phạm đã thừa nhận hành vi tàn ác của mình. Họ chưa tìm ra động cơ gây án nhưng tin rằng vụ việc xảy ra khoảng ngày 1/3.
Ban đầu, người con trai cả của vợ chồng già xấu số đã thông báo với cảnh sát chuyện cha mẹ mất tích. Nhưng người con 29 tuổi nói với cảnh sát rằng trong lần gặp ngày 2/3, cha mẹ anh lên kế hoạch bay sang đại lục du lịch. Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ bởi kiểm tra hồ sơ xuất nhập cảnh phát hiện cặp vợ chồng này không hề rời Hồng Kông. Họ lần theo dấu vết và tìm thấy đầu của cặp vợ chồng tại căn hộ trên và phát lệnh bắt giữ nghi can.
Một nguồn tin khác từ phía cảnh sát nói rằng hai vợ chồng xấu số đã bị con trai 29 tuổi lừa cùng đến căn hộ trên sau khi nói rằng muốn mua nó.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu


-
Gỗ dùng để xây Tử Cấm Thành đến từ đâu? Tại sao Tử Cấm Thành đã tồn tại 600 năm mà không bị mục nát ?
-
Kho vàng khổng lồ chứa hơn 4.500 tấn vàng, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới, 100 năm chỉ mở cửa 3 lần
-
Ai Cập cổ đại cách đây bao nhiêu năm? Ai Cập bao nhiêu tuổi?
-
Người ăn xin gây sốc khi tiết lộ sở hữu tài sản ròng hơn 22 tỷ, còn giàu hơn nhiều đại gia, hóa ra ông có 'chiến lược ăn xin' riêng




-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?
-
Số đơn vị hành chính cấp tỉnh cần sáp nhập đã được xác định, đó là?
-
2 năm vừa qua, Việt Nam đã tinh gọn bao nhiêu đơn vị cấp huyện, xã?
-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành