Chiều 7/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Văn Liêm (sinh năm 1961, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách).
|
Xác chết trôi trên một nhánh sông Cổ Chiên (Ảnh minh họa) |
Trước đó, trưa 6/12, người dân xã Vĩnh Bình phát hiện xác chết trôi trên một nhánh sông Cổ Chiên, thuộc ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Bình.
Thi thể sau đó được xác định chính là ông Nguyễn Văn Liêm (sinh năm 1961, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách).
Điều khiến người dân bàn tán xôn xao chính là ông Liêm đang sống với vợ nhỏ tại xã Vĩnh Bình nhiều năm nay, dù quê ông ở tỉnh Vĩnh Long. Ông Liêm uống nhiều rượu và thường xuyên quá chén với các bạn nhậu cùng xóm.
Khoảng 5 giờ chiều ngày 5/12, ông xách chai đi mua rượu nhưng không thấy về nhà, trưa hôm sau thì được phát hiện trong tình trạng trên.
Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên cơ thể ông có nhiều vết bầm tím, nhất là vùng lưng. Đặc biệt, sau gáy ông có một vết chém khá sâu, rộng khoảng 3 cm.
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Du lịch TP.HCM thu hơn 12.000 tỷ đồng dịp Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội