Bức xúc vì bị người yêu xúc phạm, Đương dùng chính chiếc áo của nạn nhân xiết chặt vào cổ người yêu. Thấy người yêu bất tỉnh, hắn kéo nạn nhân vào bụi cây ven đường HCM.
|
Kiểm chứng lời khai rùng rợn của hung thủ giết người yêu |
Chiều ngày 22/8/2014, Đại tá Dương Văn Trường, Thủ trưởng CQĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ký quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với tên Phạm Đình Đương về tội Giết người. VKSND huyện Hương Sơn đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh bắt ngay sau đó.
Sau 19 ngày trôi qua, đối tượng Phạm Đình Đương (SN 1993) trú tại xóm 3, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã bị hiện trường vụ án và các điều tra viên vạch trần tội ác.
Trong khi dư luận xôn xao về việc phát hiện thi thể nạn nhân Thái Thị M. bị giết ở Truông Mung, xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đối tượng Phạm Đình Đương vẫn tỏ ra vô sự. Khi bị đưa đến CQĐT lời khai, hắn mới biết rằng, mình không thể thoát tội.
Ngay sau đó, hung thủ máu lạnh này đã thừa nhận hành vi giết người yêu của mình là nạn nhân Thái Thị M. (SN 1993). Đương cho biết, mâu thuẫn giữa 2 người bắt nguồn từ xung đột tình cảm khi đang “quan hệ” tại điểm hẹn hò.
Hắn đã khai rằng: Hắn và nạn nhân M. quen nhau qua facebook cách thời điểm gây án 2 tháng. Từ đó, cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương, hẹn họ nhiều lần… Khoảng 19h30 ngày 3/8/2014, Đương đến nhà M. ở xóm Yên Sơn, xã Sơn Trung chở người yêu đi dạo dọc dốc Truông Mung.
Khi dừng lại một ngọn đồi, không gian vắng vẻ, 2 người đã có “quan hệ” với nhau. Trong lúc quan hệ, M. đề nghị Đương phải để lại “sản phẩm”, nhằm lấy lý do để đi đến hôn nhân. Do việc quan hệ không đạt được mục đích, M. đã tát Đương.
Bức xúc vì bị người yêu xúc phạm, nên Đương đã dùng chính chiếc áo của nạn nhân xiết chặt vào cổ người yêu. Thấy người yêu bất tỉnh, hắn đã kéo nạn nhân vào một bụi cây ven đường Hồ Chí Minh. Do sau đó, thấy nạn nhân vẫn còn giơ tay vẫy cầu cứu, kẻ sát nhân này đã lấy một hòn đá quấn vào áo, đập liên tiếp vào đầu nạn nhân.
Đây chỉ là lời khai đơn phương ban đầu của hung thủ. Để sự việc được khách quan, sáng tỏ, các điều tra viên tiếp tục kiểm chứng thông qua các biện pháp nghiệp vụ. Phóng viên đang có mặt tại địa phương để tiếp tục cập nhật thông tin liên quan.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm