Chỉ vì con quên lịch thi giữa học kỳ, người cha cho rằng con chểnh mảng học hành nên đã đánh đập con mình với nhiều vết thương tích khắp người.
|
Lưng cháu B đầy vết bầm, tím sau trận đòn của cha |
Chiều 19/3, CAP Trần Phú (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã triệu tập Nguyễn Văn Báu (SN 1966 ở đường Nguyễn Huệ - Tp Quy Nhơn) có hành vi đánh đập dã man con ruột là Nguyễn Thế B. (7 tuổi). Sáng 20/3, Cơ quan Công an đưa cháu Bảo vào bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ.
Trước đó, chiều 17/3, khi kiểm tra bài vở của cháu B. thấy có lịch thi giữa học kỳ 2, Báu có hỏi con khi nào thi và thi những môn gì? Vào ngày nào? Nhưng cháu B. ấp úng không trả lời rành rọt. Thấy vậy, Báu dùng cây gỗ quất tới tấp khắp người cháu B. Không chỉ thế khi cháu B. nằm y nhảy lên người dẫm, đạp, mặc cháu bé khóc lóc kêu la. Những vết hằn trên cổ, mặt bị tét là do Báu dùng tay bóp cổ và đấm vào mặt con mình. Nhiều nhất là phần lưng hằn tím những làn roi.
Nguyễn Văn Báu tại cơ quan điều tra
Được biết, do cha mẹ không còn sống với nhau nên cháu B. sống với cha, em trai sống với mẹ.
Theo chị H., mẹ cháu B. thì đây không phải là lần đầu tiên Báu đánh đập con như vậy. Trước đó ít nhất 3 lần, cháu B. đã bị cha đánh đập như thế nhưng đây là lần để lại thương tích nặng nề nhất.
CAP Trần Phú đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao cho CATP Quy Nhơn để điều tra và xử lý người cha này theo pháp luật.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Kênh Tiktok Bình Tĩnh Sống @Binhtinhsong0601 bất ngờ 'bốc hơi'
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách