Mỹ lạnh lùng khai nhận nguyên do không giết chị Th. như dự định mà giết cháu T. để làm Th. hối hận suốt đời vì đã phụ bạc Mỹ.
|
Mỹ bị khởi tố về hành vi giết người |
Chiều 21/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Mỹ (32 tuổi, trú tổ 1, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng) 4 tháng để điều tra làm rõ hành vi giết người.
Như chúng tôi đã thông tin, tối 13/5, Mỹ dụ cháu T.V.T (8 tuổi, gọi Mỹ là bố) đi chơi rồi siết cổ, ném xuống vực tại khu vực núi chùa Linh Ứng Sơn Trà. May mắn cháu T. thoát chết kì diệu, bò lên được và kêu cứu.
Công an Q.Sơn Trà đã tạm giữ Mỹ ngay trong đêm và sau 17 tiếng đồng hồ đấu tranh, Mỹ đã thú nhận hành vi tội lỗi giết cháu T. để trả mối thù tình ái với mẹ cháu là chị N.T.Th (28 tuổi, trú Q.Sơn Trà).
Theo điều tra, từ đầu năm 2012, Mỹ và chị Th. có quan hệ tình cảm, dù biết Th. đã có con với người chồng mất sớm nhưng thấy Th. tảo tần nuôi T., Mỹ đem lòng yêu thương cả hai mẹ con hết mực.
Mẹ con chị Th. cũng dành hết tình cảm cho Mỹ, cháu T. cũng gọi Mỹ là bố.
Gần đây chị Th. chủ động chia tay do Mỹ thường ghen tuông về mối quan hệ của Th. với những người đàn ông khác do Th. làm tiếp thị bia. Mỹ cũng đã từng dọa gia đình chị Th. là sẽ giết cả hai mẹ con nếu không cưới được Th.
Ngày 13/5, Mỹ đến năn nỉ chị Th. nối lại quan hệ tình cảm nhưng bị cự tuyệt nên Mỹ cay cú, nghĩ lại hơn một năm trời tích cóp tiền công lao động phổ thông ở công trình để cùng Th. nuôi dạy T. nên Mỹ quyết trả thù.
Mỹ lạnh lùng khai nhận nguyên do không giết chị Th. như dự định mà giết cháu T. để làm Th. hối hận suốt đời vì đã phụ bạc Mỹ.
Do đó, tối cùng ngày, Mỹ đã ra tay tàn độc với cháu T.
Sau khi hoàn tất hồ cơ, Công an Q.Sơn Trà đã bàn giao vụ án cho Công an TP.Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to