Mỹ lạnh lùng khai nhận nguyên do không giết chị Th. như dự định mà giết cháu T. để làm Th. hối hận suốt đời vì đã phụ bạc Mỹ.
|
Mỹ bị khởi tố về hành vi giết người |
Chiều 21/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Mỹ (32 tuổi, trú tổ 1, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng) 4 tháng để điều tra làm rõ hành vi giết người.
Như chúng tôi đã thông tin, tối 13/5, Mỹ dụ cháu T.V.T (8 tuổi, gọi Mỹ là bố) đi chơi rồi siết cổ, ném xuống vực tại khu vực núi chùa Linh Ứng Sơn Trà. May mắn cháu T. thoát chết kì diệu, bò lên được và kêu cứu.
Công an Q.Sơn Trà đã tạm giữ Mỹ ngay trong đêm và sau 17 tiếng đồng hồ đấu tranh, Mỹ đã thú nhận hành vi tội lỗi giết cháu T. để trả mối thù tình ái với mẹ cháu là chị N.T.Th (28 tuổi, trú Q.Sơn Trà).
Theo điều tra, từ đầu năm 2012, Mỹ và chị Th. có quan hệ tình cảm, dù biết Th. đã có con với người chồng mất sớm nhưng thấy Th. tảo tần nuôi T., Mỹ đem lòng yêu thương cả hai mẹ con hết mực.
Mẹ con chị Th. cũng dành hết tình cảm cho Mỹ, cháu T. cũng gọi Mỹ là bố.
Gần đây chị Th. chủ động chia tay do Mỹ thường ghen tuông về mối quan hệ của Th. với những người đàn ông khác do Th. làm tiếp thị bia. Mỹ cũng đã từng dọa gia đình chị Th. là sẽ giết cả hai mẹ con nếu không cưới được Th.
Ngày 13/5, Mỹ đến năn nỉ chị Th. nối lại quan hệ tình cảm nhưng bị cự tuyệt nên Mỹ cay cú, nghĩ lại hơn một năm trời tích cóp tiền công lao động phổ thông ở công trình để cùng Th. nuôi dạy T. nên Mỹ quyết trả thù.
Mỹ lạnh lùng khai nhận nguyên do không giết chị Th. như dự định mà giết cháu T. để làm Th. hối hận suốt đời vì đã phụ bạc Mỹ.
Do đó, tối cùng ngày, Mỹ đã ra tay tàn độc với cháu T.
Sau khi hoàn tất hồ cơ, Công an Q.Sơn Trà đã bàn giao vụ án cho Công an TP.Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai